Hướng Dẫn Cách Lướt FB Trực Tiếp Trên Apple Watch

Lướt FB trên Apple Watch có được không? Và như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây

Lướt FB Trên Apple Watch Có Được Không? 

luot-fb-tren-apple-watch

Có, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Màn hình Apple Watch khá nhỏ, có phần hạn chế khi lướt Website hay FB. Thông thường, người dùng muốn lướt FB trên Apple Watch khi di chuyển bên ngoài, và không tiện sử dụng điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích này trên đồng hồ theo các hướng dẫn trong phần tiếp theo.

Apple Watch không hỗ trợ trình duyệt Safari giống như trên điện thoại iPhone hay iPad. Do vậy các tính năng sử dụng sẽ có phần hạn chế hơn. Nhưng bạn vẫn có thể tận dụng tính năng Gmail. Hpặc tin nhắn để thực hiện lướt FB Apple Watch để xem các thông báo quan trọng.

Hiện đã có phiên bản Facebook Messenger dành cho Apple Watch. Người dùng có thể xem thông báo, gửi stickers, like nội dung tin nhắn hoặc phản hồi nhanh các thông báo bằng biểu tượng icon.

Xem Thêm: 5 Lý Do Mọi Người Dùng iPhone Nên Mua Apple Watch

Hướng Dẫn Sử Dụng Lướt Facebook, Messenger Trên Apple Watch

luot-fb-tren-apple-watch

Truy cập vào đường link Facebook của bạn trên trình duyệt Safari của iPhone > Sao chép lại đường dẫn của Facebook đó. Tiếp theo dán đường link Facebook đã sao chép gửi tới Gmail hoặc tin nhắn trên iPhone. Trên đồng hồ Apple Watch, bạn mở xem thư. Hoặc tin nhắn vừa nhận được từ iPhone để truy cập đường link Facebook cần xem. Đến bước này, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại thông tin tài khoản và mật khẩu Facebook. Để xác thực bảo mật cho lần đầu tiên đăng nhập Facebook trên Apple Watch của mình. Trong những lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ không cần nhập lại thông tin nữa.  

Xem Thêm: Cách Tháo Dây Apple Watch (Các Phiên Bản) Chỉ Trong 5 Phút

Như vậy, người dùng có thể lướt Facebook của mình trên Apple Watch qua việc truy cập đường link này. Tuy nhiên, lướt FB trên Apple Watch theo cách này có phần khó nhìn và do đó, bạn chỉ có thể muốn xem khi di chuyển bên ngoài. Mặc dù vậy, chúng vẫn là những thủ thuật có ích giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm trên chiếc đồng hồ thông minh của mình. 

Hy vọng bài viết tổng hợp trên giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng Apple Watch của mình. Đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời