5 Lý Do Mọi Người Dùng iPhone Nên Mua Apple Watch

Apple Watch nên có trong danh sách mua sắm các thiết bị mà bạn nên sở hữu bên cạnh chiếc iPhone của mình. Tại sao? Có nhiều lý do thuyết phục mà mọi người dùng iPhone nên mua Apple Watch. Apple Watch đã xuất hiện từ năm 2015 và bắt đầu thu hút đông đảo người dùng trên thị trường thiết bị đeo tay. Nó được cho là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Mua Apple Watch, Bạn Có Thể Xem Nhanh Thông Báo

mua-apple-watch

Một trong những lợi ích chính của việc sở hữu một chiếc Apple Watch là khả năng xem thông báo. Mà không cần phải nhìn vào điện thoại thông minh của bạn. Bạn nhận được âm báo và rung nhẹ trên cổ tay khi có thông báo mới. Bạn cũng có nhận thông báo mà không bị làm phiền. Bằng cách tắt tiếng cảnh báo và bật chế độ rung nhẹ.  Với tính năng này, Apple Watch cho phép bạn dễ dàng cập nhật những gì đang diễn ra mà không bị phân tâm. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng trả lời các thông báo mà không cần nhấc và mở khóa iPhone của mình. Ví dụ như trả lời một cuộc gọi điện thoại hoặc trả lời nhanh một tin nhắn văn bản.

Xem Thêm: Cách Tìm Apple Watch Bị Lạc: Hướng Dẫn Từng Bước

Tính Năng Về Sức Khỏe, Một Trong Những Lý Do Thỏa Đáng Để Bạn Mua Apple Watch

Các mẫu Apple Watch Series 4 trở lên, bao gồm cả Apple Watch UItra mới. Có chức năng ECG tích hợp, cho phép bạn kiểm tra nhịp tim của mình để phát hiện rung tâm nhĩ. Ngoài ra, các mẫu Apple Watch mới cũng có thể đo mức oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ. Và đo nhiệt độ của bạn để giúp bạn biết khi nào bạn có thể rụng trứng. 

Apple Watch: Thiết Bị Tập Thể Dục Tuyệt Vời

mua-apple-watch

Theo dõi tập thể dục là một lĩnh vực mà Apple Watch không thể thiếu. Tương tự như tính năng về sức khỏe, Apple Watch dường như đã trở thành một thiết bị hỗ trợ cho hoạt động thể chất cho người dùng. Ứng dụng Bài tập trên Apple Watch cho phép bạn chọn từ nhiều bài tập để theo dõi các chỉ số khác nhau như thời gian. Hoạt động và tổng lượng calo đã đốt cháy, nhịp tim…. trong khi tập luyện, tùy thuộc vào chỉ số bạn chọn. Bạn thậm chí có thể thiết lập các bài tập tùy chỉnh trong watchOS 9.

Apple Watch Giúp Bạn Tận Hưởng Âm Nhạc Tốt Hơn

Khi đồng hồ của bạn kết nối với iPhone. Apple Watch có thể đóng vai trò là bộ điều khiển cho nhạc đang phát trên điện thoại. Apple Watch cho phép bạn kết nối một cặp AirPods qua Bluetooth. Nghĩa là bạn có thể dễ dàng nghe nhạc trực tiếp từ đồng hồ không dây.

Xem Thêm: Chế Độ Năng Lượng Thấp Trên Apple Watch Và Cách Sử Dụng (Bật/Tắt)

Không Cần Phải Mang Theo iPhone Mọi Lúc

Apple bắt đầu cung cấp các biến thể di động cho đồng hồ thông minh của mình vào năm 2017 với Apple Watch Series 3. Nhờ khả năng LTE, bạn có thể bỏ điện thoại lạ. Mà vẫn có thể nhận cuộc gọi điện thoại, gửi tin nhắn văn bản, truyền phát nhạc từ Apple Music… Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập ứng dụng Đồng hồ trên iPhone. Và bắt đầu thiết lập nhà cung cấp dịch vụ của mình.

Với tất cả những lý do thuyết phục này. Thật khó để tranh luận rằng người dùng iPhone không thể hưởng lợi từ việc sở hữu Apple Watch. Với một loạt các tính năng có giá trị, đây là một sản phẩm khó có thể bỏ qua. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc Apple Watch, thì hãy bắt đầu với Apple Watch Series 8. Nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn không thể bỏ qua Apple Watch SE.

Xem Thêm: iPhone Có Mất Chống Nước Không Sau Khi Thay Pin?

Trên đây là một số *thông tin mang tính tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ đến bạn. Nhằm giúp người dùng dễ dàng ra quyết định hơn khi mua hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc, và bảo dưỡng Apple Watch. Cụ thể hơn là dịch vụ vệ sinh Apple Watch, dán PPF Apple Watch. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Táo Trắng bằng các thông tin trên Website và Fanpage của Cửa hàng. Đón xem và theo dõi những tin tức có liên quan trong thời gian tới

Trả lời