Dây Đeo Apple Watch Pride Mới Cùng Mặt Đồng Hồ Và Hình Nền iPhone

Mới đây, Apple ra mắt dây đeo Pride cho Apple Watch cùng mặt đồng hồ và hình nền iPhone (dành cho cộng đồng LGBT+). Mẫu dây đeo Pride Edition Sport Band sẽ có họa tiết nhiều màu sắc trên nền trắng. Lấy cảm hứng mạnh  từ sức mạnh và vẻ đẹp của cộng đồng. 

Giới Thiệu Dây Đeo Apple Watch Pride Mới 

day-deo-Apple-Watch-Pride

Dây có những màu trên lá cờ cầu vồng của cộng đồng. Cùng với đó thêm cả các màu đen và nâu tượng trưng cho cộng đồng Black and Latin. Màu xanh nhạt, màu hồng và màu trắng thì sẽ tượng trưng cho những người chuyển giới và phi nhị nguyên giới. Apple Watch sẽ có mặt đồng hồ Pride Celebration áp dụng cho WatchOS 9.5 với tất cả các phiên bản đồng hồ kích thước 41mm và 45mm của Apple. Còn đối với iPhone thì hình nền mới sẽ có trên iOS 16.5.

Tin Tức: Dây Đeo Apple Watch Bị Rộng, Làm Thế Nào Để Xử Lý?

Các phiên bản dây đeo trên sẽ sớm được Apple bán ra trong tháng 6. Trùng với đợt kỷ niệm tháng tự hào LGBT+. Và còn nhiều thông tin về các mẫu dây đeo Apple Watch sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong thời gian tới!

Bạn có muốn thay đổi dây đeo Apple Watch của mình không?

day-deo-Apple-Watch-Pride

Tháng 6 năm 2023, mở đầu cho một mùa hè mới. Cũng là lúc bạn nên thay đổi các dây đeo Apple Watch cho hợp với chủ đề và sở thích của mình. Nếu bạn có nhu cầu đổi dây đeo mới. Hãy tham khảo các mẫu dây hiện có tại Cửa hàng Táo Trắng nha. Mọi thắc mắc và đặt hàng, liên hệ 08 8803 8803, Fanpage Táo Trắng hoặc Website (đặt trực tiếp). Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo!

Tin Tức: Không Tháo Được Dây Apple Watch? Bật Mí Cách Thay Dây Đúng

Trả lời