Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa AppleCare Và AppleCare+?

Bạn có nhận thấy sự khác biệt giữa AppleCare và AppleCare+ không? Khi bạn mua một sản phẩm hoàn toàn mới của Apple. Bạn sẽ nhận được một năm AppleCare miễn phí với tùy chọn bổ sung trên AppleCare+. Nhưng bạn đừng nhầm lẫn, hai gói dịch vụ này hoàn toàn khác nhau, tìm hiểu  chính xác những gì bạn nhận được với mỗi dịch vụ. Đó là những gì mà chúng tôi muốn nói đến trong bài viết dưới đây. 

Sự Khác Biệt Giữa AppleCare Và AppleCare+

su-khac-biet-giua-applecare

Hai thuật ngữ cho 2 dịch vụ khác nhau: AppleCare và AppleCare+ Nhưng bạn có biết sự khác biệt giữa chúng là gì? Trước khi đi vào chi tiết hơn, chúng ta sẽ nói giới thiệu chung về từng gói dịch vụ. AppleCare là gói bảo hành tiêu chuẩn của Apple, bao gồm sự hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì cho sản phẩm trong một thời gian nhất định. AppleCare+ bao gồm cả bảo hành mở rộng và bảo hiểm thiết bị, bảo vệ bạn khỏi những rủi ro không mong muốn. Về cơ bản, bạn có hiểu AppleCare Và AppleCare+ là hai gói dịch vụ cơ bản và nâng cao. Đi tiếp nội dung bên dưới để tìm hiểu mỗi gói dịch vụ bao gồm những gì?

Tin Tức: WatchOS 10 Có Gì Mới Tại WWDC 2023: Power Zones, Theo Dõi Thể Chất…

AppleCare Chỉ Là Một Bảo Hành Cơ Bản

su-khac-biet-giua-applecare

Hầu hết các sản phẩm bạn mua tại cửa hàng đều đi kèm với một số loại bảo hành. Nhà sản xuất đảm bảo sản phẩm sẽ hoạt động như quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định. Và nếu không, nhà sản xuất sẽ khắc phục mọi sự cố phát sinh miễn phí. Thời hạn của bảo hành và chính xác những gì nó bao gồm và không bao gồm tùy công ty.

Vậy, AppleCare bảo hành vấn đề gì? bao gồm các vấn đề và sự cố với thiết bị như nút nguồn bị hỏng hoặc màn hình chết hoặc bất kỳ thứ gì bị lỗi do lỗi sản xuất. Bạn cũng nhận được 90 ngày hỗ trợ qua điện thoại miễn phí. Tất cả những điều này đều miễn phí và tự động đi kèm với sản phẩm Apple của bạn, bất kể bạn mua ở đâu và vào thời điểm nào.

AppleCare+ Thêm Một Năm Nữa Và Nâng Cao Hơn

su-khac-biet-giua-applecare

AppleCare+ bao gồm AppleCare thông thường. Nhưng bạn nhận được thêm một năm bảo hành, hai năm cho Macbook và hỗ trợ điện thoại phí. Và bảo hiểm thiệt hại do tai nạn (ngoại trừ Apple TV).

Liên Quan: Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Apple Watch, Cách Đơn Giản Nhất

AppleCare thông thường không cung cấp bảo hiểm thiệt hại do tai nạn. AppleCare+ có, nhưng có một số hạn chế. Đối với tất cả các sản phẩm của Apple, bạn chỉ nhận được “tối đa hai sự cố bảo hiểm thiệt hại do tai nạn” và có một khoản khấu trừ tùy thuộc vào loại thiệt hại. Mặc dù bạn phải trả một khoản khấu trừ, nhưng nó vẫn rẻ hơn nhiều so với trả tiền sửa chữa thiệt hại với giá đầy đủ. Vì vậy, nhận được AppleCare+ chỉ để có bảo hiểm thiệt hại do tai nạn chắc chắn có thể đáng giá.

Như vậy, bạ đã hiểu rõ về sự khác biệt AppleCare và AppleCare+ trong bài viết này? Bạn đang có dự định mua gói dịch vụ nào? Và bạn cảm thấy dịch vụ này như thế nào? Chia sẻ bên dưới bài viết của chúng tôi. Hoặc trao đổi thông tin khi cần sử dụng bảo hành sửa chữa sản phẩm Apple trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo!

Trả lời