Đánh Giá Pin Apple Watch 4, Sử Dụng Bao Lâu Thì Nên Thay Pin?

Đánh giá pin Apple Watch 4 thông qua dung lượng pin đang sở hữu theo các phiên bản 40mm và 44mm. Thời lượng pin Apple Watch 4 là 18 giờ sử dụng trong 1 lần sạc. Thực tế, thời gian sử dụng pin Apple Watch phụ thuộc tần suất sử dụng của người dùng. Điểm qua những thông tin đánh giá về pin Apple Watch 4. Và khi nào nên thay pin Apple Watch series 4 trong nội dung phần tiếp theo. 

Đánh Giá Pin Apple Watch 4, Thời Lượng Pin Sử Dụng

danh-gia-pin-apple-watch-4

Apple cho biết chiếc đồng hồ này sẽ cung cấp thời lượng pin trung bình khoảng 18 giờ.  Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng của bạn. Tuổi thọ pin Apple Watch là từ 2 đến 3 năm. Nếu muốn kéo dài thời lượng pin Apple Watch, bạn có thể sử dụng các mẹo tiết kiệm pin. Hoặc thay pin Apple Watch mới. 

Thời lượng pin Apple Watch, thực tế cho thấy, sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Đó là quy luật tự nhiên và bạn không thể tránh khỏi khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào, bao gồm Apple Watch.  Do đó, thay pin Apple Watch là không tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn có thể chăm sóc và bảo dưỡng Apple Watch thường xuyên để tránh thay pin sớm hơn! 

Các Mẹo Tiết Kiệm Pin Apple Watch 4

danh-gia-pin-apple-watch-4

  • Tắt tính năng Always On Display (luôn sáng màn hình).
  • Giảm tải các ứng dụng chiếm dung lượng Apple Watch.
  • Tắt thông báo, ứng dụng không cần thiết. 
  • Giảm độ sáng màn hình Apple Watch. 
  • Sử dụng hình nền tối giản, bật chế độ nguồn điện thấp.
  • Sử dụng sạc chính hãng, sạc nơi có nguồn điện ổn định.

Tiết kiệm pin có thể kéo dài thời gian sử dụng, và có thể thay pin Apple Watch “chậm hơn”. Trường hợp Apple Watch đang có vấn đề pin hoặc thời gian sử dụng rút hơn so với ban đầu quá nhanh. Apple Watch cần được kiểm tra chính xác nguyên nhân và có giải pháp thích hợp để khắc phục vấn đề. Cụ thể trong bài viết này, bạn có thể tham khảo các dấu hiệu nhận biết thay pin cho Apple Watch. Cũng như một số thông tin cơ bản về địa chỉ thay pin đồng hồ Apple Watch của bạn. 

Dấu Hiệu Nhận Biết Thay Pin Apple Watch 4 Và Địa Chỉ Thay Pin

danh-gia-pin-apple-watch-4

Pin là bộ phận dễ “tổn thương” bởi các tác động vật lý bên ngoài như làm rơi, va đập hay ngấm nước quá lâu. Ngoài ra, pin Apple Watch có thể hư hỏng do thói quen sạc sai cách của người dùng. Apple Watch sạc không vào hoặc Apple Watch bị nóng lên khi sử dụng là những hiện tượng cho thấy Apple Watch của bạn đang bị lỗi pin. Hoặc thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi pin bị phù lên ở mặt sau đồng hồ.

Và lúc này một địa chỉ thay pin Apple Watch là cần thiết hơn bao giờ hết! Táo Trắng, 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10 là nơi bạn có trải nghiệm khác biệt. Tại đây, mọi dịch vụ đề có giá phải chăng, bảo hành tốt, sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn không hài lòng. Bạn có thể trao đổi trước khi đến Cửa hàng. Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng là nơi bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể, chi tiết. 

Trả lời