Đánh Giá Pin Apple Watch 3: Có Còn Đáng Mua Trong Năm 2023

Tiêu chí đánh giá chất lượng pin Apple Watch 3. Một vài thông tin giúp bạn chọn mua chiếc đồng hồ yêu thích sở hữu dung lượng pin tốt cho công việc của mình. Apple Watch Series 3, sở hữu dung lượng pin được đánh giá khá “ổn”. Gần như có thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, Apple Watch series 3 tại thời điểm hiện tại đang có mức giá khá tốt. Vậy việc sử dụng quá nhiều tính năng có ảnh hưởng đến thời lượng pin trên Apple Watch series 3 của bạn, hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu ngay nhé.

Đánh Giá Pin Apple Watch Seri 3 Có Gì Hơn Các Phiên Bản Trước?

danh-gia-pin-apple-watch-3

Thời lượng pin Apple Watch 3 tương đương các phiên bản trước. Thời gian sử dụng trung bình 18 giờ với các tính năng kiểm tra tin nhắn, nghe gọi điện thoại, đọc các thông báo. Dung lượng pin Apple Watch 3 có thời lượng sử dụng tương đương với dòng seri 2, được Apple thông báo là có thể sử dụng trong thời gian 18 tiếng đồng hồ. Kích hoạt chức năng lịch trình chạy bộ và bắt đầu các hoạt động vào lúc 6 giờ sáng. 

Apple Watch 3 có thể hoạt động liên tục 2 ngày mới sạc pin một lần. Thời gian đàm thoại trong 3 giờ khi kết nối với iPhone. Hay chỉ 1 giờ khi sử dụng LTE. Thời gian sạc cho Apple Watch:  1 tiếng rưỡi để sạc gần 80% và 2 tiếng để nạp 100% pin.

Đánh Giá Pin Apple Watch 3 Có Bền Lâu Hơn Các Phiên Bản Trước

danh-gia-pin-apple-watch-3

Tuổi thọ trung bình pin Apple Watch 3 là 2 đến 3 năm. Sau thời gian này, pin bắt đầu xuống cấp. Và bạn có thể thay pin Apple Watch mới để khôi phục chức năng và hoạt động của đồng như mới ban đầu. Hoặc gần như 90% dung lượng pin khi mới mua. 

(***) Pin là bộ phận dự trữ năng lượng, có trách nhiệm duy trì hoạt động của các linh kiện khác bên trong đồng hồ. Do đó, pin bị hư có thể ảnh hưởng và làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. 

Pin Apple Watch 3 được đánh giá là khá bền hơn các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, pin Apple Watch cũng khó tránh khỏi những tác động bên ngoài dẫn đến hư hỏng. Và thay pin cho Apple Watch Series 3, là giải pháp giải quyết vấn đề cho bạn hiệu quả, nhanh chóng. Giá thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng trung bình là 450.000 đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây

Có Nên Đầu Tư Một Chiếc Apple Watch Seri 3 Không?

danh-gia-pin-apple-watch-3

Câu trả lời là có. Và nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ thông minh của Apple với giá rẻ. Nhưng vẫn đầy đủ các tính năng hữu ích cho công việc và giải trí của mình. Thì Apple Watch series 3 vẫn là lựa chọn khá lý tưởng. Apple Watch 3 vẫn là một trong những mẫu đồng hồ được đánh giá pin khá tốt, nhiều chức năng để trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn đòi hỏi nhiều hơn ở các tính năng, thì có lẽ các phiên bản sau sẽ phù hợp cho tiêu chí của bạn hơn. 

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không “tậu” ngay một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch series 3 cho riêng mình. Nếu chọn sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng để biết thêm thông tin.

Trả lời