Đánh Bóng Apple Watch Khắc Phục Mặt Đồng Hồ Bị Xước

Đánh bóng Apple Watch, một dịch vụ khá phổ biến cho người dùng đồng hồ thông minh của Apple. Giống như bất kỳ đồ trang sức bằng thép không gỉ nào, Apple Watch sẽ bị trầy xước theo thời gian. Đây là cách loại bỏ những vết trầy xước đó mà không làm hỏng đồng hồ.

Đánh bóng thép không gỉ (và nhiều loại kim loại khác) hoạt động như sau. Sử dụng một lượng kem đánh bóng để loại bỏ các lớp kim loại rất mỏng.  Giả sử vết trầy xước không sâu lắm, chất đánh bóng sẽ loại bỏ lớp nơi vết xước tồn tại một cách hiệu quả.

Hướng Dẫn Đánh Bóng Apple Watch Khắc Phục Mặt Đồng Hồ Trầy Xước

danh-bong-apple-watch

Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước các bước thực hiện đánh bóng Apple Watch một cách đơn giản, an toàn nhưng hiệu quả. Bạn lưu ý, đánh bóng Apple Watch chỉ xử lý các vết xước khá đơn giản. Lặp lại nhiều lần có thể làm “hao mòn” lớp kính.

Các Bước Chuẩn Bị Khi Đánh Bóng Apple Watch

Tháo dây đeo Apple Watch bằng cách nhấn vào nút kim loại bên cạnh và nhẹ nhàng trượt dây đeo ra ngoài. Rửa tay bằng xà phòng để loại bỏ dầu.  Tại thời điểm này, bạn nên đeo một đôi găng tay để tránh tiếp xúc lâu với bất kỳ dung dịch đánh bóng nào. Cuối cùng là sử dụng một miếng vải sợi nhỏ khô, sạch. 

Đánh Bóng Phần Thép Không Gỉ Apple Watch Của Bạn

Viền khung (thép không gỉ) của Apple Watch cũng dễ dàng bị trầy xước do những va chạm hoặc rơi rớt. Do đó, bạn cũng muốn lấy lại vẻ sáng bóng của khung thép không gỉ Apple Watch bằng hướng dẫn dưới đây. Về cơ bản, bạn có hai loại dung dịch: kem đánh răng hoặc sáp đánh bóng. Bạn có thể một trong hai loại này. Trên thực tế, các loại chất đánh bóng này thường dùng quen thuộc trên các thiết bị. 

Nếu bạn chỉ làm sạch đồng hồ bằng nước thì không đủ. Các loại sáp và hợp chất đánh bóng sẽ giúp bạn xóa bỏ những vết xước trên đồng hồ nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn những loại sáp chuyên dụng, dành riêng cho việc đánh bóng đồng hồ và phù hợp với chất liệu của đồng hồ.

Nhẹ nhàng chà miếng vải đánh bóng lên bất kỳ vết trầy xước nào trên phần thép không gỉ của đồng hồ. Cẩn thận để tránh  tiếp xúc với mặt Đồng hồ.  Nó sẽ hoạt động khi vải chuyển sang màu đen và có vết sáng trên kim loại. Sau đó, lấy một miếng vải sạch và đánh bóng kim loại bằng các chuyển động qua lại nhanh chóng. Tiếp tục cho đến khi hết cặn và lớp thép không gỉ được phục hồi.

Đánh Bóng Mặt Kính Apple Watch Của Bạn 

danh-bong-apple-watch

Bạn có thể sử dụng giấy nhám kem đánh răng, sáp hoặc baking soda để loại bỏ các vết trầy xước trên mặt đồng hồ. Cụ thể gồm các bước sau:

  • Bước 1: Dùng hóa chất để tẩy lớp Nano bảo vệ của mặt kính.
  • Bước 2: Khoanh vùng vết xước, dùng giấy nhám siêu mịn xóa vết trầy.
  • Bước 3: Dùng bột đánh bóng lại màn hình.
  • Bước 4: Phủ lại lớp nano bảo vệ mặt kính như lúc ban đầu.

Nếu bạn vẫn thấy các vết trầy xước, bạn có hai lựa chọn. Một là thử thêm một số cách khác. Hai là sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch, bao gồm đánh bóng đồng hồ. Bạn cần những người thợ chuyên nghiệp đánh bóng vết xước bằng thiết bị đặc biệt. 

Đánh Bóng Apple Watch Ở Đâu Tại TP.HCM?

danh-bong-apple-watch

Bạn có thể đánh bóng Apple Watch tại Cửa hàng Táo Trắng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Apple Watch, bao gồm đánh bóng và làm sạch đồng hồ chuyên sâu từ ngoài vào trong. Trả lại dáng vẻ như mới cho đồng hồ của bạn. Nếu bạn ở xa, chỉ cần gửi Apple Watch đến Cửa hàng, Chúng tôi sẽ được xử lý nhanh chóng và chuyển lại cho bạn đến tận nhà một cách an toàn và đảm bảo dù cho bạn ở đâu.

Có thể bạn quan tâm: Vệ Sinh Apple Watch TPHCM Ở Đâu Cho Uy Tín?

Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Tại Táo Trắng

DÒNG MÁY

COMBO 01
( VỆ SINH + DÁN CƯỜNG LỰC)

COMBO 02
(VỆ SINH + PPF + DÁN CƯỜNG LỰC)

APPLE WATCH-SERIES 1110.000đ180.000đ
APPLE WATCH-SERIES 2110.000đ180.000đ
APPLE WATCH-SERIES 3110.000đ180.000đ
APPLE WATCH-SERIES 4110.000đ180.000đ
APPLE WATCH-SERIES 5150.000đ250.000đ
APPLE WATCH-SERIES 6150.000đ250.000đ
APPLE WATCH-SERIES 7150.000đ250.000đ
APPLE WATCH-SERIES SE150.000đ180.000đ

Giá đã bao gồm phí công, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ. 

Nguyên Nhân Apple Watch Bị Trầy Xước Mặt Kính Và Khung Viền

Trong quá trình sử dụng,  có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến trầy xước mặt kính hoặc khung viền xung quanh Apple Watch. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

  • Làm rơi hoặc va chạm với những vật sắc nhọn.
  • Để chung với các vật cứng trong túi, balo.

Cách Bảo Vệ Mặt Kính Apple Watch Khỏi Trầy Xước

Ngay cả sau khi bạn đã đánh bóng và vệ sinh đồng hồ Apple Watch. Vẫn cần có những cách chăm sóc và bảo vệ để tránh đồng hồ bị lặp lại tình trạng này thường xuyên. Cụ thể như:

  • Sử dụng dịch vụ dán màn hình Apple Watch.
  • Dán PPF mặt trước sau đồng hồ Apple Watch.
  • Vệ sinh nâng cao bên trong đồng hồ Apple Watch.
  • Đánh bóng mặt đồng hồ và khung khi bị trầy xước.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đánh Bóng Đồng Hồ Apple

Chắc hẳn mỗi người đều có những thắc mắc trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đó, đặc biệt là trên các thiết bị thông minh của mình. Trong đó bao gồm Apple Watch và dịch vụ đánh bóng cụ thể ở đây. Hiểu được điều này, Táo Trắng tổng hợp một số câu hỏi có liên quan mà bạn có thể tham khảo:

Có nên dùng loại hóa chất để đánh bóng Apple Watch không?

Trước khi dùng, bạn nên đọc kỹ về công dụng cũng như cách hướng dẫn sử dụng. Một số chất đánh bóng không phù hợp có thể làm hư hỏng đồng hồ của bạn.

Đánh bóng Apple Watch  có ảnh hưởng đến máy không ?

Do chỉ xử lý bề mặt của mặt kính. Không cần phải tháo máy ra nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bên trong của đồng hồ. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Hy vọng thông tin bài viết trên của Táo Trắng về đánh bóng mặt kính, xóa vết trầy xước trên khung thép không gỉ của đồng hồ Apple sẽ giúp ích cho bạn. Đánh bóng và vệ sinh Apple Watch, là giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu nhất giúp cho đồng hồ của bạn đẹp như lúc ban đầu mà chưa cần thay ép mặt kính Apple Watch. 

Trả lời