Đánh Bóng Apple Watch Bị Xước Hay Thay Mới Màn Hình ?

Nếu bạn đeo Apple Watch 24/7, có thể bạn đang có một chiếc Apple Watch bị trầy xước và hiện đang cảm thấy khá khó chịu. Và không một ai muốn đeo một chiếc đồng hồ trông giống như bị một con mèo cào ? Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ hướng dẫn về sửa chữa vết xước trên màn hình đồng hồ Apple.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến cách loại bỏ vết trầy xước khỏi Apple Watch của bạn, những gì bạn cần làm và cách tránh trầy xước ngay từ đầu. Chúng tôi cũng ước tính bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền để sửa vết xước đồng hồ bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Có Thể Khắc Phục Apple Watch Bị Xước Không ?

apple-watch-bi-xuoc

Có, bạn có thể sửa chữa một chiếc Apple Watch bị xước NHƯNG tùy thuộc tình trạng vết xước như thế nào. Không phải tất cả đều có thể phục hồi mà không cần thay mới. Hãy lưu ý trước khi thực hiện. 

Đôi khi, việc loại bỏ các vết xước khỏi Apple Watch của bạn có thể không cần thiết vì những vết xước này không ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của thiết bị và chức năng của thiết bị. 

Tuy nhiên, những đường nét và vết lõm đó sẽ làm mất đi vẻ đẹp của thiết bị của bạn. Và giống như hầu hết mọi người, nếu bạn ghét điều đó, chắc chắn bạn sẽ muốn loại bỏ chúng. Hãy cùng xem một số phương pháp sửa chữa vết xước của Apple Watch.

Xem Thêm: Đánh Bóng Apple Watch Khắc Phục Mặt Đồng Hồ Bị Xước

Làm Cách Nào Để Xóa Vết Xước Khỏi Apple Watch ?

Những vết xước trên Apple Watch là điều không thể tránh khỏi. Dù là do rơi hay cọ xát vào bề mặt thì chúng vẫn sẽ xảy ra.

May mắn thay, bạn có thể loại bỏ các vết trầy xước trên Apple Watch với sự trợ giúp của chuyên gia hoặc tự mình. Hướng dẫn này sẽ đề cập đến hai phương pháp tự làm để loại bỏ vết trầy xước trên đồng hồ Apple.

Giải Pháp 1: Sử Dụng Sản Phẩm Gia Dụng

Phương pháp tự làm đầu tiên liên quan đến việc sử dụng các vật liệu bạn có sẵn ở nhà. Bạn sẽ sử dụng: kem đánh răng, nước, vải mềm, sạch không có xơ bông.

  • Bước 1. Lau màn hình bằng vải vải.
  • Bước 2. Thoa kem đánh răng bằng tay hoặc vải.
  • Bước 3: Bôi lên các vết xước theo chuyển động tròn trong 60 giây.
  • Bước 4: Kem đánh răng sẽ khô khi bạn ngừng chà xát.
  • Bước 5: Lau sạch màn hình bằng vải mềm ướt.
  • Bước 6: Lau khô bề mặt màn hình bằng vải khô, mềm.

Và thế là xong. Đây là phương pháp sửa chữa vết xước Apple Watch đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng. Bây giờ chúng ta sẽ thấy đi đến một cách chuyên nghiệp hơn.

Giải Pháp 2: Sử Dụng Dịch Vụ Đánh Bóng Apple Watch

Nếu bạn không tự tin mình có thể thực hiện các bước trên. Thì dịch vụ đánh bóng mặt kính Apple Watch là một lựa chọn cần thiết. Họ là đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các vết xước trên viền nhôm và mặt kính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với điều kiện:

  • Vết xước không quá sâu, chưa làm nứt mặt kính.
  • Vết xước không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị màn hình.

apple-watch-bi-xuoc

Trả Lời Câu Hỏi: Đánh Bóng Apple Watch Bị Xước Hay Phải Thay Mới Màn Hình ?

Đánh bóng mặt kính Apple Watch chỉ có thể khắc phục những vết xước nhỏ, không sâu và chỉ bên ngoài mặt kính. Việc đánh bóng cũng cần lưu ý. Nếu bạn thực hiện quá nhiều lần, mặt kính có thể trở nên giòn và dễ gãy. Tốt nhất nếu bạn bị xước lần 2, hoặc lần 3 thì nên thay mặt kính Apple Watch mới !!!

Chi Phí Xóa Vết Trầy Xước Nhẹ Trên Mặt Kính Apple Watch Mắc Không ?

Hiện Táo Trắng đang cung cấp dịch vụ đánh bóng mặt kính Apple Watch với giá từ 300.000 đ  ( tùy tình trạng và phiên bản đồng hồ ). Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Bóng Mặt Kính Khoáng Đồng Hồ Bị Xước 

Tại Sao Apple Watch Dễ Bị Trầy Xước?

Apple Watch Dễ bị trầy xước vì có một lớp mỏng chống bám vân tay và dầu trên bề mặt màn hình. Mặc dù Màn hình Apple Watch được làm từ tinh thể sapphire nên được cho là có khả năng chống trầy xước nhưng lớp mỏng của màn hình hiển thị lại dễ bị trầy xước.

Apple cho biết lớp bảo vệ này có thể bị mòn theo thời gian và không ảnh hưởng đến chức năng của đồng hồ. Vì vậy, đồng hồ của bạn có thể dễ dàng bị trầy xước mà vẫn hoạt động hoàn hảo.

Tất nhiên còn có yếu tố con người. Một số người cẩn thận với các thiết bị của mình hơn những người khác. Hoặc họ không làm xước Apple Watch theo những cách tương tự.

Xem Thêm: Cách Đánh Bóng Mặt Kính Đồng Hồ Bị Xước Và Những Sai Lầm Cần Tránh

Làm Cách Nào Để Bảo Vệ Đồng Hồ Apple Của Bạn Khỏi Trầy Xước?

  • Sử dụng miếng bảo vệ màn hình hoặc dán PPF Apple Watch.
  • Sử dụng vỏ Apple Watch bảo vệ các mặt của đồng hồ ngoài màn hình.

Xem thêm: Ngăn Ngừa Trầy Xước Màn Hình Với Dịch Vụ Dán PPF Apple Watch Series 2

Sử dụng tốt các thiết bị số là cách tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ và giữ gìn vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng. Tuy nhiên, việc vô tình làm rơi, va đập là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, miếng bảo vệ màn hình và vỏ thiết bị là lựa chọn phù hợp.

Trả lời