Dán PPF Apple Watch Full Mặt Sau Cho 38/40/42/44 MM

Dán film PPF full bảo vệ cho Apple Watch Series 38/40/42/44mm. Dán các chi tiết: màn hình, body máy. Bạn vui lòng chọn vị trí khi sử dụng dịch vụ hoặc mua phụ kiện tại Cửa hàng. 

Tác Dụng Dán PPF Apple Watch Full Mặt Sau

dan-ppf-full-apple-watch

  • Bảo vệ apple watch khỏi trầy xước, tác động ngoại lực.
  • Chống bám vân tay, hạn chế bám bụi bẩn.
  • Sử dụng cho mọi dòng Apple Watch Series

Chất liệu film dán chuyên dùng trong ngành ô tô, dùng để bảo vệ sơn tránh khỏi trầy xước. Tác động của ngoại lực trong thời gian sử dụng. Ngày nay, film dán được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như thiết bị điện tử như iPhone, Apple Watch. Các miếng dán đã có kích thước theo đúng phiên bản, bạn chỉ cần lựa chọn đúng mẫu.

Tính Năng Dán PPF Apple Watch Series

Dán ôm toàn bộ thiết kế của máy. Toàn bộ viền và phần lưng của máy giúp bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước tối đa trong quá trình sử dụng. Bạn có thể mua phụ kiện về tự dán nếu có đủ thời gian và khéo tay. Nếu không, hãy chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch của chúng mình nhé. Càng tiết kiệm hơn khi chọn các combo 1 và 2 vệ sinh Apple Watch. Kết hợp dán ppf Apple Watch, và dán màn hình Apple Watch. Giá dán PPF Apple Watch full chỉ từ 50.000 đồng (tùy kiểu máy).

Review Dán PPF Full Chống Trầy Cho Apple Watch

dan-ppf-full-apple-watch

Có một số trường hợp khách hàng dán film bảo vệ cho Apple Watch gặp các tình trạng như bong tróc, giảm chất lượng hiển thị, kém thẩm mỹ hoặc đóng bụi? Nguyên nhân có thể phụ kiện miếng dán bạn đang dùng là hàng kém chất lượng. Hoặc nơi cung cấp dịch vụ không uy tín. Chính vì vậy, bạn nên chọn các dịch vụ vệ sinh Apple Watch đáng tin cậy như Táo Trắng để hỗ trợ chuyên nghiệp hơn, tránh các tình trạng trên khi sử dụng PPF. 

Có thể bạn quan tâm: Vệ Sinh Apple Watch TPHCM Ở Đâu Cho Uy Tín?

Tham khảo thêm thông tin dịch vụ hoặc các gói combo mà Cửa hàng cung cấp trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn từ 09h sáng đến 19h30 tối mỗi ngày trong tuần (trừ ngày lễ). Cửa hàng, là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng dành riêng cho sản phẩm Apple bạn nha. 

Trả lời