Dán Kính Cường Lực iPad Bảo Vệ Màn Hình, Giá Rẻ 

Dán kính cường lực iPad là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn bảo vệ màn hình thiết bị của mình không chỉ khỏi dấu vân tay, vết trầy xước và còn khỏi mọi tác động. Tìm hiểu cách áp dụng kính cường lực iPad một cách dễ dàng và tận dụng tối đa bộ bảo vệ màn hình mới cho iPad của bạn. Xem nội dung thông tin bài viết hoặc làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới.

Tại Sao Bạn Nên Dán Kính Cường Lực iPad?

dan-kinh-cuong-luc-ipad

Ngày nay, hầu hết các thiết bị thông minh, chẳng hạn như iPhone, iPad  đều có màn hình chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên,  chỉ cần một vết trầy xước trên màn hình cũng có thể phá hỏng trải nghiệm. Nhiều trường hợp cho thấy nhiều thiết bị thông minh có màn hình trầy xước, vỡ và thậm chỉ là bể nứt. 

Đó là lý do kính cường lực giúp ích cho bạn. Kính cường lực vừa vặn như một lớp không tồn tại trên màn hình điện thoại của bạn. Cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung. Nó bền hơn so với miếng dán bảo vệ màn hình bằng nhựa, ít bị trầy xước hơn và cũng không để lại dấu vân tay.

  • Màn hình có thể dễ dàng bị hỏng do sử dụng thường xuyên.
  • Sử dụng miếng dán để tăng độ an toàn cho iPad.
  • Nâng cao tuổi thọ thiết bị của bạn.
  • Giảm thiểu thiệt hại do rơi hoặc va chạm.

Quan trọng nhất, dán kính cường lực iPad có thể cứu màn hình điện thoại di động của bạn khỏi bị vỡ nếu bạn vô tình làm rơi. Đó là một cách tiết kiệm chi phí để bảo vệ màn hình thiết bị của bạn. Lắp đặt kính khá dễ dàng và đây là cách bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình. Hoặc cân nhắc sử dụng dịch vụ dán kính cường lực iPad nếu bạn không có đủ thời gian thực hiện.

Các Bước Dán Kính Cường Lực Ngay Tại Nhà

Nếu bạn đủ khéo tay và kiên nhẫn để thực hiện các bước này ngay tại nhà mà không cần đến dịch vụ vệ sinh iPad của Chúng tôi. Bạn có thể làm điều đó! Ngược lại, nếu bạn muốn chăm sóc tốt hơn cho thiết bị của mình. Không chỉ là dán kính cường lực bảo vệ màn hình cho iPad mà còn làm sạch bên trong lẫn bên ngoài. Thì Chúng tôi, Táo Trắng vẫn là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực iPad

dan-kinh-cuong-luc-ipad

Bước 1: Trước khi bạn bắt đầu quá trình, hãy đặt iPad trên một bề mặt phẳng và sạch sẽ. Điều này là để đảm bảo rằng bạn có độ bám tốt khi dán kính và tránh bụi bẩn.

Bước 2: Tháo lớp dán kính cũ. Đầu tiên, bạn hãy làm sạch iPad của mình trước khi dán. Để làm sạch màn hình, hãy sử dụng vải mềm sạch, không xơ bông. Và các dụng cụ chuyên dụng vệ sinh iPad. Nhẹ nhàng lau màn hình bằng vải mềm sạch. Nếu cần, hãy thấm nhẹ khăn bằng nước ấm hoặc cồn sau đó lau lại lần nữa. 

Bước 3: Sau khi có màn hình iPad sạch sẽ. Hãy chỉnh kính cường lực trên điện thoại của bạn. Khi bạn đã căn chỉnh phần trên cùng, hãy tháo màng nhựa ở mặt sau của kính cường lực. Và hướng dẫn nó để nó có thể dính vào màn hình.

Bước 4: Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận thấy một số bong bóng giữa màn hình của mình và miếng dán kính. Bạn cũng có thể sử dụng một vật cứng hoặc phẳng. Chẳng hạn như thẻ tín dụng để thực hiện quy trình này. Bạn có thể phải lặp lại quy trình này cho đến khi màn hình không còn bong bóng

Có một tấm kính cường lực trên iPad của bạn thực sự là một cách hợp lý và dễ dàng để bảo vệ màn hình máy tính bảng của bạn. Nó tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi chi hàng trăm nghìn cho việc thay thế màn hình. Hơn nữa, nó giữ cho màn hình iPad của bạn sạch sẽ, được bảo vệ. Và cũng làm tăng giá trị bán lại của máy tính bảng.

Nếu bạn đang tìm kiếm kính cường lực chất lượng cao cho iPad, iPhone hay Macbook của mình. Bạn có thể mua kính cường lực hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy tính bảng iPad trực tuyến tại taotrang.vn. Bạn cũng có thể đến cửa hàng Táo Trắng để mua hàng. Và các chuyên gia của Chúng tôi hướng dẫn bạn tốt hơn. 

Dịch Vụ Vệ Sinh iPad + Dán Kính Cường Lực Tại Táo Trắng

dan-kinh-cuong-luc-ipad

Chúng tôi, Táo Trắng cung cấp gói dịch vụ dán kính cường lực kết hợp vệ sinh toàn diện cho iPad. Giúp bảo vệ máy tính bảng của bạn một cách hoàn hảo và kỹ lưỡng nhất! Bảng giá dịch vụ vệ sinh iPad tại Táo Trắng trên giao diện chính của Website mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hoặc liên hệ qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi để được tư vấn. Địa chỉ 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10, Hồ Chí Minh, là địa chỉ mà bạn có thể đến để dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Các Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Hiện có:

  • Vệ sinh iPad cơ bản.
  • Vệ sinh iPad nâng cao. 
  • Combo vệ sinh + dán kính cường lực iPad.
  • Combo vệ sinh + dán kính cường lực + dán PPF iPad.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp vệ sinh Apple Watch, vệ sinh iPhone, vệ sinh Macbook và các dịch vụ có liên quan khác. Hãy khám phá và tìm hiểu thêm về dịch vụ của Chúng tôi trên Website. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết này!!

Trả lời