Cách Vệ Sinh Tốt Nhất Để Giữ Cho Dây Đeo Apple Watch Màu Trắng Của Bạn Sạch Sẽ

cach-ve-sinh-day-deo-apple-watch

Vệ sinh thường xuyên là cách tốt nhất để giữ cho dây đeo Apple Watch màu trắng của bạn luôn sạch sẽ. Theo thời gian, dây đeo của Apple Watch màu trắng sẽ bắt đầu có dấu hiệu bị bám bẩn và ố vàng. Bụi bẩn, hoặc bất kỳ chất nào khác, sẽ hiển thị dễ dàng hơn trên dây đeo màu trắng. May mắn thay, bạn có những giải pháp khôi phục lại màu sắc ban đầu chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút. Bây giờ thì hãy tiến hành theo các bước dưới đây!

Dây Đeo Của Apple Watch Màu Trắng Có Bị Ố Không?

Dây đeo màu trắng của Apple Watch dễ bị ố do các bụi bẩn, mồ hôi, dầu, kem chống nước hoặc các chất lỏng khác. Để giữ cho dây đeo của bạn trông đẹp nhất! Hãy nhớ làm sạch nó thường xuyên bằng dung dịch nước và xà phòng nhẹ.

Hầu hết chúng ta đều ưa thích màu trắng. Bởi nó tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và tinh tế. Nhưng chúng có thể nhanh chóng bị ố vàng và mất thẩm mỹ nếu bạn không vệ sinh hoặc giữ gìn chúng cẩn thận. Thực tế cho thấy, các dây đeo trên Apple Watch của bạn sẽ bị bẩn bất kể chất liệu hoặc màu sắc trên đó. Tuy nhiên, bụi bẩn và vết ố vàng có thể dễ dàng thấy rõ hơn nếu đó là dây đeo có màu trắng. 

Học cách vệ sinh dây đeo Apple Watch bằng các tránh sử dụng các sản phẩm có chứa hydrogen peroxide hoặc thuốc tẩy để ngăn ngừa các trường hợp gây kích ứng da hoặc thậm chí là làm hỏng dây đeo của bạn. Làm sạch dây đeo Apple Watch bằng vải mềm, không xơ bông và không có tính ăn mòn. Sử dụng vải đã thấm nước (một lượng nước vừa đủ) để vệ sinh dây đeo. Trước khi gắn dây đeo vào Apple Watch của bạn. Hãy đảm bảo rằng dây đeo đã khô hoàn toàn.

Cách Vệ Sinh Dây Đeo Apple Watch Màu Trắng 

cach-ve-sinh-day-deo-apple-watch

  • B1: Tháo dây đeo khỏi Apple Watch của bạn.
  • B2: Rửa sạch băng bằng nước ấm và xà phòng.
  • B3: Sau đó lau khô bằng vải mềm, không xơ.
  • B4: Để dây đeo khô hoàn toàn trước khi bạn lắp lại vào Apple Watch.

Nếu dây đeo Apple Watch của bạn tiếp xúc với bất kỳ thứ gì có thể gây kích ứng da. Chẳng hạn như kem dưỡng da hoặc nước hoa, hãy vệ sinh nó càng sớm càng tốt. Ngoài ra, có một số cách đơn giản để làm sạch và khôi phục dây đeo Apple Watch màu trắng. Như sử dụng kem đánh răng để loại bỏ các vết bẩn hoặc vết ố vàng. Hoặc kết hợp baking soda và giấm trong bát trộn để tạo thành dung dịch tẩy rửa. Và cọ rửa dây đeo. 

Mẹo Bổ Sung Về Cách Vệ Sinh Dây Đeo Apple Watch Của Bạn

cach-ve-sinh-day-deo-apple-watch

  • Nếu dây đeo của bạn bị ướt, hãy nhớ lau khô hoàn toàn trước khi đeo lại đồng hồ.
  • Nếu dây đeo bắt đầu cứng hoặc thô ráp. Bạn có thể thoa một ít dầu dưỡng da để làm mềm da.

Những Điều Cần Tránh Khi Vệ Sinh Dây Đeo Apple Watch Của Bạn:

  • Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc có tính ăn mòn.
  • Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.
  • Không vệ sinh bằng các vật dụng sắc nhọn để tránh làm hỏng.

Trừ trường hợp bạn cần làm sạch hoặc vệ sinh bên trong Apple Watch như mic, loa… Nhưng khi thực hiện điều đó, bạn phải chắc chắn rằng mình là một kỹ thuật viên. Và có kinh nghiệm tháo lắp máy. Dịch vụ vệ sinh Apple Watch hiện nay có các gói vệ sinh dây đeo Apple Watch để làm sạch sâu bên trong. Bạn nên cân nhắc sử dụng nó để đảm bảo an toàn hơn cho thiết bị.

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách vệ sinh dây đeo Apple Watch bằng một vài vật dụng gia đình đơn giản. Chỉ với một chút thời gian, bạn có thể giữ cho dây đeo của mình trông như mới trong một thời gian dài sau này. Đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi trên website hay fb/tiemtaotrang nhé!

Trả lời