Cách Tạo Sticker Từ Ảnh Trên iOS 17 Của Riêng Bạn

Bạn đã biết cách tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 chưa? Sở hữu những chiếc nhãn dán có một không hai của riêng bạn. Trải nghiệm phiên bản iOS 17 beta trước khi cài đặt bản chính thức vào tháng 09 này nhé! Sự kiện WWDC 23 của Apple trong những ngày vừa qua đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng. Và đặc biệt là những yêu thích công nghệ và sản phẩm của Apple. iOS 17 mang đến nhiều tính  năng mới mẻ và cực kỳ thú vị. Và tạo sticker là một trong số đó, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Liên Quan: WatchOS 10 Có Gì Mới Tại WWDC 2023: Power Zones, Theo Dõi Thể Chất…

Tính Năng Tạo Sticker Từ Ảnh Trên iOS 17 Là Gì Và Cách Tạo?

cach-tao-Sticker-tu-anh-iOS 17

Là bạn có thể tự tạo sticker (ảnh động) giúp cho cuộc hội thoại của bạn sáng tạo và thú vị hơn. Bằng cách thông qua hình ảnh,  emoji, live photo cùng những hiệu ứng mới. 

Cách Tạo Sticker Từ Ảnh Trên iOS

  • B1: Mở ứng dụng Tin nhắn > Ấn vào biểu tượng dấu cộng.
  • B2: Ấn vào nhãn dán > Chọn hình muốn làm nhãn dán.
  • B3: Chọn Thêm nhãn dán > ấn vào Add Effect. 
  • B4: Thêm hiệu ứng cho nhãn dán > Done > Kéo sticker vào hội thoại.

Đọc Thêm: Cách Khởi Động Lại Apple Watch Của Bạn (Bản Cập Nhật 2023)

Cách Sử Dụng Sticker Từ Ảnh Trên iOS 17

cach-tao-Sticker-tu-anh-iOS 17

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Sticker trong tin nhắn của mình để buổi trò chuyện trở nên sinh động và thú vị  hơn bao giờ hết! Hình Sticker của bạn sẽ được đồng bộ hóa với iCloud để chúng khả dụng trên các thiết bị iPhone, iPad và máy Mac của bạn.

Trên đây là cách tạo sticker từ ảnh trên iOS nhanh chóng, đơn giản. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy ủng hộ bằng cách đón xem và theo dõi thường xuyên hơn các bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay pin, sửa chữa Apple Watch. Hãy nhanh tay liên hệ Táo Trắng để trải nghiệm dịch vụ với giá trị vượt trội và với giá cực kỳ hấp dẫn nha!

Trả lời