Cách Làm Sạch Dây Đeo Apple Watch Bằng Nylon

Nếu bạn đang sử dụng một dây đeo Apple Watch bằng nylon và muốn có cách làm sạch cũng như vệ sinh thường xuyên để giữ cho phụ kiện này luôn trắng sạch tinh tươm. Đó là lý do hôm nay chúng tôi muốn tổng hợp bài viết này gửi đến cho bạn. Dây đeo đồng hồ nylon là một lựa chọn phổ biến đối với một số người đeo Apple Watch hàng ngày.

Một Số Thông Tin Về Dây Đeo Apple Watch Bằng Nylon

lam-sach-day-nylon-apple-watch

Dây đeo Apple Watch bằng Nylon rất linh hoạt, thoải mái và có nhiều kiểu dáng có thể hoán đổi cho nhau. Nylon là một trong những chất liệu tốt nhất cho dây đeo đồng hồ. Đặc biệt là khi thời tiết ấm áp hơn trong năm đang đến gần. Các tính năng như độ bền, tính thiết thực và sự thoải mái là lý do mà người dùng yêu thích lựa chọn dây đeo Apple Watch. Đồng thời dây đeo Apple Watch bằng Nylon thoáng khí hơn các vật liệu khác. 

Việc chăm sóc dây đeo Apple Watch bằng Nylon cũng rất đơn giản. Chúng chịu được ánh nắng mặt trời và nước tốt hơn các loại khác. Do đó, sự hao mòn của dây đeo loại này cũng ít ảnh hưởng hơn.  Bài viết này sẽ đề cập đến các phương pháp làm sạch đơn giản cho dây đeo Apple Watch bằng Nylon của bạn, giữ cho dây đeo đồng hồ này luôn ở trạng thái tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Điều Gì Làm Cho Dây Nylon Trở Thành Lựa Chọn Tốt Cho Apple Watch?

Đầu tiên, bạn phải kể đến sự thoải mái, dây Nylon được thiết kế để tạo cảm giác giống như một loại vải mềm, mịn.  Điều này giúp cho người sở hữu Apple Watch không cảm thấy cộm cổ tay khi đeo đồng hồ. 

Tiếp theo là chi phí cho một sợi dây đeo Apple Watch bằng Nylon thấp hơn so với các loại khác. (***Bạn có thể tham khảo các loại dây đeo Apple Watch trên Website hoặc Inbox mua hàng trên Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng). Hơn thế nữa, dây Nylon thường được thiết kế với nhiều họa tiết đa dạng hơn để thể hiện cá tính của bạn.

Cách Làm Sạch Dây Apple Watch Bằng Nylon

lam-sach-day-nylon-apple-watch

Như đã đề cập trước đây, một số người thích dây đeo Apple Watch bằng nylon vì nó dễ làm sạch. Đó là một lựa chọn tốt cho những người có lối sống năng động, vận động thường xuyên. Để làm sạch dây đeo Apple Watch bằng nylon của bạn. Bạn cần có vải sạch, mềm, không xơ bông. Ngoài ra, bạn cần một chiếc bàn chải nhỏ có lông siêu mềm, nước ấm và một ít xà phòng. 

Lưu ý, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc bàn chải lông cứng có thể làm hỏng dây nylon của bạn. Nó thậm chí có thể làm rối tung hoặc loại bỏ màu nhuộm của nó.

Sau đây là các bước để làm sạch dây Apple Watch Nylon của bạn : 

  • Tháo các dây Nylon khỏi Apple Watch.
  • Tiếp theo, ngâm miếng vải sạch vào nước ấm và chà nhẹ trên dây.
  • Thoa một ít xà phòng lên bàn chải lông mềm.
  • Sau đó chà nhẹ nhàng lần nữa trên dây Nylon.
  • Làm sạch xà phòng trên dây Nylon Apple Watch bằng vải.
  • Làm khô dây đeo bằng nylon của bạn bằng cách vỗ nhẹ.
  • Sau đó, để dây Nylon của bạn khô trong không khí.

Tin Tức Có Liên Quan:

Vệ Sinh Dây Đeo Apple Watch Có Mùi: Làm Thế Nào?
Vệ Sinh Dây Apple Watch, Tổng Hợp Cách Vệ Sinh Theo Chất Liệu

Các Loại Dây Đeo Apple Watch Bằng Nylon Giúp Bạn Lựa Chọn?

lam-sach-day-nylon-apple-watch

Bên cạnh việc làm sạch dây Nylon Apple Watch, Chúng tôi còn gửi đến bạn các loại dây Nylon Apple Watch thích hợp cho đồng hồ của bạn. Sau đây là các dây đeo nylon tốt nhất hoàn hảo để ghép nối với Apple Watch của bạn. 

  • Sport Loop sử dụng thiết kế Nylon hai lớp có thêm đệm tạo sự thoải mái. Điều này làm cho nó trở thành một dây đeo lý tưởng cho một số hoạt động cả ngày.
  • Dây đeo đồng hồ chủ động UAG. Dây đeo này là hoàn hảo nếu bạn là người thích hoạt động ngoài trời. UAG Active Watch Band được làm từ sợi dệt nylon có độ bền cao, khiến nó trở thành dây đeo đồng hồ hoàn hảo cho phong cách sống năng động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dây đeo mới, Táo Trắng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Và nếu bạn cần làm sạch các dây đeo khác của mình, hoặc vệ sinh Apple Watch. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng mỗi ngày. 

Trả lời