Cách Kiểm Tra Tình Trạng Pin Trên Apple Watch Series 3

Sở hữu Apple Watch series 3, bạn đã biết cách kiểm tra và theo dõi thời lượng pin của mẫu đồng hồ này chưa? Và các câu hỏi có liên quan giúp bạn sử dụng mẫu đồng hồ thông minh này tốt hơn! Bài viết này có đủ các thông tin bạn tìm kiếm. Cũng giống như các thiết bị khác như iPhone và Mac, theo dõi pin của Apple Watch cho phép bạn kéo dài tuổi thọ pin đồng hồ. Tránh các trường hợp tắt nguồn khi đang sử dụng.

Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Pin Apple Watch 3?

kiem-tra-pin-apple-watch-3

  • Vuốt sang phải trên màn hình chính của iPhone.
  • Cuộn xuống cuối màn hình và chạm vào Chỉnh sửa.
  • Nhấn vào dấu cộng (+) bên cạnh Pin để kích hoạt.
  • Nhấn Xong để lưu các thay đổi của bạn.

Watch 3 được đánh giá có thời lượng pin lên tới 18 giờ. Nếu pin Apple Watch của bạn cạn kiệt nhanh hơn mức này. Có thể là do pin đang có vấn đề hoặc hư hỏng cần thay mới. Để chắc chắn hơn về điều này, tốt nhất là hãy để các chuyên gia kiểm tra nó!

Kiểm Tra Pin Của Apple Watch Series 3 38mm Là Bao Lâu?

Dung lượng pin Apple Watch 3 38mm là 279 mAh và 1.07 Wh. Bạn có thể khôi phục Apple Watch tối đa bằng pin mới! Tất cả pin chắc chắn xuống cấp theo thời gian với việc sử dụng. Pin xuống cấp đến giảm hiệu suất, giảm tuổi thọ pin và thậm chí là hỏng nguồn thiết bị. Thay pin Apple Watch Series 3 là cách tốt nhất giúp bạn kéo dài tuổi thọ của đồng hồ.

Câu Hỏi Phổ Biến Về Pin Apple Watch Series 3

kiem-tra-pin-apple-watch-3

Bên cạnh các thông tin về pin đồng hồ Apple Watch, chúng tôi còn cung cấp đến cho bạn các câu hỏi phổ biến thường gặp khi sử dụng mẫu đồng hồ thông minh này!

Có Thể Sạc Apple Watch Qua Đêm?

Câu trả lời là không nên. Dù là Apple Watch, hay bất kỳ thiết bị nào. Bạn không nên sạc qua đêm. Chập mạch điện có thể gây cháy nổ hoặc hư hỏng thiết bị. Bởi có thể bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng. Hoặc nguồn nhiệt đang sạc không ổn định. 

Liên Quan: Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch Và Bảng Giá Thay Pin Chi Tiết

Kiểm Tra Pin Apple Watch 3 Trên 50% Dưới 80% Có Nên Thay?

Pin trong tình trạng này, bạn có thể cân nhắc thay pin đồng hồ Apple. Trước khi nó sụt giảm đến mức hoàn toàn. Duy trì mức pin tốt giúp cho hoạt động đồng hồ ổn định.

Pin Đồng Hồ Apple Dùng Được Bao Nhiêu Năm?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng và sạc Apple Watch. Bạn có thể mong đợi đồng hồ của mình sử dụng ba năm với loại pin hiện tại. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn kiểm tra pin Apple Watch hiệu quả, nhanh chóng. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời