Cách Đục Lỗ Dây Đồng Hồ Apple Watch Chỉ Trong Vài Bước

Cách đục lỗ dây đồng hồ Apple Watch, một trong những kỹ năng khá cần thiết nếu bạn muốn tự chuẩn bị cho mình một dây đeo vừa vặn cổ tay. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đục lỗ dây đồng hồ Apple Watch đúng cách, bền đẹp và không bị trầy. Dây đồng hồ Apple Watch thì vô cùng đa dạng kiểu mẫu như dây kim loại, dây nhựa, dây da,.. nhưng để nói về độ trẻ trung thì xu hướng chọn dây da nhiều hơn. Một số trường hợp mua xong thì cổ tay của chúng ta có thể to ra hoặc nhỏ hơn nên bạn cần mở rộng các lỗ trên dây. Bây giờ, hãy cùng Táo Trắng bắt đầu nhé! 

cach-duc-lo-day-dong-ho-apple-watch

Tại Sao Phải Đục Lỗ Dây Đồng Hồ?

Khi mua, bạn có thể ướm thử và sau đó nhờ cửa hàng đục lỗ giúp bạn. Nhưng tại một số cửa hàng chỉ bán dây mà không có dịch vụ này. Hoặc bạn đang tự làm thủ công (handmade) một dây da đồng hồ và cần biết cách đục lỗ. Việc chủ động trong việc này giúp bạn điều chỉnh theo sở thích và không cần phải tốn nhiều thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, việc tiến hành tự đục lỗ dây đồng hồ cũng không quá khó việc làm này bạn cũng có thể tự thao tác tại nhà.

Đọc Thêm: Vệ Sinh Dây Apple Watch, Tổng Hợp Cách Vệ Sinh Theo Chất Liệu

cach-duc-lo-day-dong-ho-apple-watch

Hướng Dẫn Cách Đục Lỗ Dây Đồng Hồ Apple Watch Tại Nhà

Đầu tiên chúng ta cần xác định khoảng cách chính xác giữa hai lỗ từ nhà sản xuất. Sau đó, bạn mới có thể tự đục lỗ dây đồng hồ mà vẻ ngoài không bị ảnh hưởng. Lưu ý bước này khá quan trọng, và cần độ chính xác để bạn có thể gài chốt đồng hồ. Vì sau khi đục sai thì không thể chỉnh được nữa.

Liên Quan: Cách Tháo Dây Apple Watch (Các Phiên Bản) Chỉ Trong 5 Phút

Bước 2: Sau khi đo và xác định được vị trí lỗ cần đục. Thì bạn nên dùng bút đánh dấu lại vị trí. Và thực hiện các bước kiểm tra xem vị trí mới có vừa với cổ tay hay không. Sau đó mới tiến hành đục lỗ dây da đồng hồ.

Bước 3: Dùng búa mini. Tìm mua bộ đục lỗ cho dây tại những nơi chuyên bán dụng cụ cắt dây, chỉnh dây. Hay những đại lý lớn của đồng hồ. Đặt búa vào chính xác các lỗ đã xác định trước đó và tiến hành đục.

Bước 4: Sau khi hoàn việc đục lỗ. Thì có thể ướm thử chiếc đồng hồ của mình lên cổ tay để có thể chắc chắn dây đeo vừa vặn và thoải mái khi đeo. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể đục lỗ dây đồng hồ cao su theo cách trên.  

Liên Quan: Dây Đeo Apple Watch Bị Rộng, Làm Thế Nào Để Xử Lý?

Thật đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không? Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi thay đổi kích thước dây đeo theo ý muốn. Để chọn thêm nhiều mẫu dây đeo Apple Watch, đừng quên tham khảo trên Website chuyên mục Cửa hàng > Phụ kiện nhé! Táo Trắng cung cấp các mẫu dây đeo Apple Watch với nhiều chất liệu khác nhau, màu sắc tươi trẻ, kiểu dáng trẻ trung. Đặt hàng trực tiếp trên Website, liên hệ đến thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời