Apple Watch Series 3 Nhanh Hết Pin Và Bị Nóng Xử Lý Thế Nào?

Apple Watch series 3 bị nóng, hết pin nhanh mà không rõ nguyên nhân là một trong những tình trạng khiến nhiều người dùng không khỏi lo lắng. Hãy tham khảo cách khắc phục Apple Watch series 3 khi bị nóng và nhanh hết pin dưới đây nhé!

Tại Sao Apple Watch Series 3 Nhanh Hết Pin Và Bị Nóng?

apple-watch-series-3-nhanh-het-pin

Một số nguyên nhân lý giải đồng hồ Apple Watch bị nóng, nhanh hết pin, cụ thể như sau: đồng hồ đã sử dụng trong thời gian dài khiến pin bị nóng lên. Do sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng trên đồng hồ dẫn đến quá tải. Vừa sạc vừa sử dụng đồng hồ cũng là một trong những nguyên nhân mà bạn cần lưu ý!

Ứng dụng, phần mềm đã lỗi thời, tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Người dùng đang sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao như dưới trời nắng. Hoặc môi trường có độ ẩm cao, tiếp xúc gần với hóa chất, mỹ phẩm thường xuyên. Một số tác động vật lý như làm rơi hay va chạm cũng có thể dẫn hư hỏng pin. Ngoài ra một số thói quen như sạc không đúng cách. Để cạn pin thường xuyên rồi mới sạc. Hoặc sử dụng sạc không chính hãng, kém chất lượng. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Dấu Hiệu Nhận Biết Apple Watch Series 3 Nhanh Hết Pin 

apple-watch-series-3-nhanh-het-pin

Dấu hiệu Apple Watch nhanh hết pin, bị nóng khá dễ dàng thông qua cảm nhận nhiệt độ trên đồng hồ bằng tay. Nếu đồng hồ bị nóng lên bất thường khi đang sử dụng hoặc đang sạc pin đều rất nguy hiểm. Thậm chí khi nhiệt độ quá cao có thể phát nổ. 

Hơn thế nữa, thời gian sử dụng pin Apple Watch rút ngắn nhiều so với bình thường. Trung bình thời lượng pin Apple Watch là 18 tiếng sử dụng. Nếu thời gian chênh lệch quá nhiều, có thể bạn cần kiểm tra độ chai pin Apple Watch. Một số trường hợp khác là phồng pin, bạn có thể thấy bằng mắt hoặc cảm nhận bằng cách sờ trên bề mặt đồng hồ. Lúc này, thay pin cho Apple Watch là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. 

Làm Gì Khi Apple Watch 3 Bị Nóng, Nhanh Hết Pin?

apple-watch-series-3-nhanh-het-pin

Thông thường, thời gian sử dụng Apple Watch bị rút ngắn là viên pin đồng hồ đã bị chai. Tuy nhiên, bạn có thử một số giải pháp hỗ trợ khắc phục tình trạng trên trước khi quyết định thay pin Apple Watch series 3

  • Giữ độ sáng màn hình ở mức vừa phải.
  • Kiểm tra và xóa bớt các ứng dụng không cần thiết.
  • Tắt thông báo, các tính năng bật sáng màn hình.
  • Cập nhật phiên bản WatchOS và iOS cho cả hai.
  • Sử dụng củ và dây sạc chính hãng, chất lượng.

Trên đây là một số mẹo giúp người dùng tiết kiệm và tránh hao pin nhanh trên Apple Watch. Hy vọng bạn có thể cải thiện tình trạng Apple Watch một cách nhanh chóng. Nếu không, bạn vẫn có thể tìm đến chúng tôi. Táo Trắng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua dịch vụ Thay pin Apple Watch. Liên hệ Cửa hàng qua Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nha. Địa chỉ: 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10.

Trả lời