Apple Watch Pin Trâu, Giảm Đi Nỗi Lo Gián Đoạn Trải Nghiệm

Apple Watch có thời lượng pin “trâu” sử dụng trung bình 18 giờ đồng hồ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của người dùng như theo dõi các hoạt động thể chất, sức khỏe. Tính năng hữu ích nghe gọi, nhắn tin và kết nối mạng di động. Mặc dù pin Apple Watch không phải là thế mạnh của chiếc đồng hồ thông minh này, đặc biệt là khi so sánh với các hãng khác. 

Tuy nhiên, nhìn chung thời lượng pin Apple Watch cơ bản đã đủ cho người dùng. Bộ ba Series 7, Series 8 và Ultra đều có sạc nhanh, giúp người dùng rút ngắn thời gian sạc hơn các phiên bản trước đó. 45 phút để sạc đầy 80% pin của Apple Watch.

Apple Watch Pin “Trâu” Dùng Lâu, Cần Lưu Ý Thêm Các Yếu Tố Này

apple-watch-pin-trau

Smartwatch dung lượng pin lớn đương nhiên cho bạn thời gian sử dụng lâu hơn. Điều này không thể chối cãi. Nhưng có phải Apple Watch pin trâu sẽ có thời gian trải nghiệm lâu hơn? Thực chất, dung lượng pin chỉ phản ánh một phần về thời gian sử dụng thiết bị. Thời lượng pin Apple Watch còn phụ thuộc các yếu tố khác như chip tích hợp trong đồng hồ. Bộ vi xử lý, kích thước, độ sáng màn hình cũng như tần suất sử dụng của mỗi người.

Tuổi thọ trung bình pin của Apple Watch là khoảng 2 năm. Sau thời gian này, thời lượng pin giảm dần. Và thay pin Apple Watch là một trong những cách giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị. Thời lượng pin Apple Watch trong quá trình sử dụng còn chịu ảnh hưởng của các tác động vật lý như làm rơi, va chạm. Hoặc thậm chí bị ngấm nước quá lâu. Hầu hết thời gian sử dụng pin Apple Watch không thể chính xác như lúc mới mua ban đầu. Điều bạn cần làm là thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng đồng hồ Apple Watch. 

Thay pin đồng hồ Apple Watch khi có dấu hiệu hư hỏng. Và vệ sinh Apple Watch định kỳ mỗi tháng, giúp đồng hồ của bạn hoạt động bền lâu và kéo dài tuổi thọ pin cũng như thời gian sử dụng.

Vậy Đâu Là Thời Lượng Pin Ổn Áp Cho Một Chiếc Apple Watch

apple-watch-pin-trau

Pin cung cấp năng lượng cho tất cả các phần cứng và phần mềm bên trong đồng hồ thông minh. Một điều hiển nhiên là các phần cứng và phần mềm khác nhau sẽ tiêu thụ lượng pin khác nhau. Lời khuyên của Chúng tôi là bạn nên tắt hoặc giảm tải các ứng dụng, thông báo không cần thiết. Giảm độ sáng màn hình và sử dụng các loại hình nền tối giản. Bật chế độ nguồn điện thấp và sạc pin đúng thời điểm. 

Nếu bạn chỉ cần sử dụng đồng hồ thông minh để theo dõi hoạt động, tập thể thao bình thường. Hay nhu cầu nghe gọi cơ bản. Hoặc thậm chí là một phụ kiện thời trang “sanh chảnh”. Apple Watch  Series luôn là ứng cử viên phù hợp cho lựa chọn của bạn. Thời lượng pin Apple Watch tương đối đủ cho bạn sử dụng. 

Ngược lại, bạn là người thường xuyên di chuyển, thích khám phá và các hoạt động đòi hỏi độ bền và khả năng kháng nước cao. Cũng như thời lượng pin Apple Watch trâu hơn. Có lẽ Apple Watch Ultra lúc này mới thích hợp hơn cho lựa chọn của bạn. 

Trên đây là những chia sẻ về thời lượng pin của Apple WatchTáo Trắng muốn chia sẻ đến người dùng. Tùy thuộc mục đích mà bạn sử dụng để chọn lựa mẫu đồng hồ phù hợp với bạn. Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ bên mình, vui lòng tham khảo thông tin trên Website và Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé!

Trả lời