Apple Watch Mất Bao Lâu Để Sạc Pin? Những Điều Cần Biết

Apple Watch mất bao lâu để sạc pin? Apple Watch chắc chắn là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất hiện có. Nó được trang bị đầy đủ công nghệ theo dõi sức khỏe, tích hợp thông minh với iOS. Đồng thời có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Tuy nhiên, vấn đề thời lượng pin Apple Watch. Theo Apple, Apple Watch có thời lượng pin trung bình 18 giờ. Như vậy có khả năng bạn phải sạc lại trong ngày? Nhưng Apple Watch mất bao lâu để sạc? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích vấn đề này. 

Apple Watch Mất Bao Lâu Để Sạc Pin?

Cùng chúng tôi xem bảng so sánh chi tiết thời gian sạc pin Apple Watch (một số dòng tiêu biểu) và được ra một số nhận xét cơ bản. Mặc dù có kích thước pin lớn hơn nhiều. Nhưng Apple Watch Ultra chỉ cần thêm 15 phút để sạc từ 0 đến 80% so với Series 8 và Series 7. Hai mẫu Watch Series 8 và 7 cần 45 phút để sạc pin 80% và 30 phút để đạt 100%.

Phân LoạiThời gian sạc 0% đến 80%Thời gian sạc 0% đến 100%
Apple Watch Utra60 phút90 phút
Apple Watch 845 phút75 phút
Apple Watch SE 290 phút150 phút
Apple Watch 745 phút75 phút
Apple Watch 660 phút90 phút
Apple Watch SE90 phút150 phút
Apple Watch 390 phút120 phút

Tốc độ sạc của Apple Watch đã có một bước tiến lớn kể từ Series 6 trở đi.  Lý do chính cho sự cải tiến này bắt nguồn từ cáp USB-C sạc nhanh từ tính mới. Cho phép  công suất lên tới 20W thông qua bộ sạc USB-C 20W của Apple. 

sac-pin-apple-watch

Khi Nào Tôi Nên Sạc Pin Apple Watch?

Bạn muốn theo dõi giấc ngủ bằng Apple Watch của mình. Nhưng khi nào tôi nên sạc pin Apple Watch? Đồng hồ có thể hết pin vào buổi tối, và bạn cần làm gì để duy trì nó vào ban đêm để theo dõi giấc ngủ của mình. Áp dụng thói quen sạc đúng cách bạn có thể theo dõi giấc ngủ của mình. Miễn là bạn sạc Đồng hồ trong khoảng 60 đến 90 phút mỗi ngày. Bạn sẽ có thể giữ cho pin của mình luôn ở mức tốt nhất để có thể đeo suốt ngày đêm trong khi sử dụng đồng hồ vào ban ngày và lúc đêm để theo dõi giấc ngủ của bạn.

Dựa trên một số thông tin và kinh nghiệm của người dùng chia sẻ. Họ khuyên bạn nên dành 60 đến 90 phút mỗi tối trước khi đi ngủ để sạc Đồng hồ của mình. Ví dụ: nếu bạn thường đi ngủ lúc 10:00 tối. Thì chúng tôi khuyên bạn nên có thói quen bắt đầu sạc Đồng hồ lúc 8:30 tối hoặc 9:00 tối trước khi đeo đồng hồ để đi ngủ.

Có Nên Sạc Apple Watch Mỗi Đêm Không?

sac-pin-apple-watch

Không có gì sai khi sạc Apple Watch của bạn qua đêm. Tuy nhiên, để tận dụng các tính năng theo dõi giấc ngủ của Apple Watch, bạn nên sạc nó trước khi đeo đi ngủ. Thực tế, pin Apple Watch có thể hao mòn theo chu kỳ sạc nhất định và theo thời gian sử dụng. Việc sạc pin trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng đến các thành phần trong pin và khiến chúng bị hư hỏng. Cách tốt nhất nên tránh sạc qua đêm để bảo vệ thiết bị của bạn.

Liên Quan: Sạc Pin Apple Watch Đúng Cách Cho Các Phiên Bản Series (2023)

Apple Watch Của Bạn Sạc Chậm, Tại Sao Vậy? 

Bạn có thể muốn kiểm tra xem cáp của mình có còn trong tình trạng tốt không. Nếu nó cũ và sờn, bạn nên mua một sợi cáp mới . Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với cục sạc của bạn. Nếu hai yếu tố này không khắc phục được tình trạng sạc chậm của đồng hồ. Hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch vì đó có thể là sự cố về pin.

Bạn Có Thể Thay Pin Apple Watch Ở Đâu?

sac-pin-apple-watch

Bạn có gặp sự cố về pin Apple Watch mà dường như không thể giải quyết được không? Bạn đang vật lộn để bật Apple Watch của mình hay bạn đang tự hỏi tại sao thiết bị của mình nhanh hết pin đến vậy? Hãy tham khảo dịch vụ Sửa chữa Apple Watch của chúng tôi. Hoặc inbox trực tiếp HOTLINE 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng tư vấn. 

Trả lời