Apple Watch Bị Oxi Hóa, Tróc Sơn, Bạn Cần Thay Màu Áo Mới?

Apple Watch bị oxi hóa, tróc sơn, có nên sơn lại vỏ Apple Watch không? sơn lại Apple Watch ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Tại Sao Apple Watch Bị Oxi Hóa, Tróc Sơn?

apple-watch-bi-oxi-hoa

Dưới đây là một số lý do phổ biến giải thích cho tình trạng này trên Apple Watch mà bạn có thể tham khảo. 

  • Apple Watch bị rơi, va chạm mạnh vào vật cứng. 
  • Apple Watch sử dụng quá lâu, sờn màu theo thời gian.
  • Mồ hôi tiết ra từ cổ tay dẫn đến hiện tượng oxi hóa. 
  • Apple Watch bị ngấm nước quá lâu, không xử lý. 

Khả năng bị oxi hóa, tróc sơn thường xảy ra với những phiên bản đồng hồ Apple cũ hơn như Series 1,2,3,5,6, do thời gian sử dụng dài. Trong khi các mẫu Apple Watch mới gần đây đã được cải thiện hơn về chất liệu, ít xảy ra hiện tượng trên.

Cách Xử Lý Apple Watch Bị Oxi Hóa, Tróc Sơn

Thật may là Apple Watch bị oxi hóa, có thể khắc phục bằng nhiều cách. Dưới đây là một cách bạn có thể thử khi chiếc đồng hồ thông minh của mình bị trầy xước, bong tróc sơn. 

Sửa Apple Watch Bị Oxi Hóa Bằng Cách Đánh Bóng

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh Apple Watch (bao gồm đánh bóng Apple Watch). Để khắc phục các tình trạng trầy xước mặt đồng hồ, khung viền. Lời khuyên là bạn không tự đánh bóng Apple Watch ngay tại nhà. Bởi nếu bạn làm sai cách, có thể làm hư hỏng thiết bị và tốn phí sửa hơn. 

apple-watch-bi-oxi-hoa

Sử Dụng Miếng Dán Màn Hình Apple Watch

Cũng giống như iPhone, màn hình Apple Watch cũng cần được bảo vệ tốt hơn nhờ miếng dán màn hình. Bạn có thể lựa chọn giữa miếng dán nhựa cao cấp. Hoặc miếng dán cường lực có thể bảo vệ đồng hồ thông minh của bạn khỏi những vết trầy xước. Bên cạnh đó, bạn có thể thay miếng dán màn hình nếu bị trầy xước quá nhiều. Như vậy, bạn phần nào sẽ bớt lo lắng về việc mặt kính Apple Watch có dễ trầy xước hay không.

Sửa Apple Watch Oxi Hóa Bằng Cách Sơn Lại

Cũng giống như sơn màu tai nghe Airpods, Apple Watch của bạn cũng có thể khắc phục bằng cách thay đổi màu “áo” bên ngoài.  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sơn lại Apple Watch. Vì vậy bạn nên cân nhắc và lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện việc này. Tiêu biểu như Táo Trắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ này với mức giá phải chăng, đảm bảo chất lượng. 

Đây là một bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý AWatch bị oxi hóa khi đang sử dụng. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được cách khắc phục tình trạng này trên đồng hồ của bạn. Đón xem và theo dõi các bài viết trên trang web hoặc fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời