Apple Watch Bị Chảy Mực Phải Làm Sao? Hướng Dẫn Cách Xử Lý

Apple Watch bị chảy mực một trong những trường hợp thường gặp ở người dùng đồng hồ thông minh. Ở bài viết này, Táo Trắng sẽ giải thích nguyên nhân tại sao Apple Watch bị chảy mực và cách xử lý an toàn, hiệu quả. 

Nguyên Nhân Apple Watch Bị Chảy Mực Và Dấu Hiệu Nhận Biết

apple-watch-bi-chay-muc

Hiện tượng màn hình Apple Watch chảy mực rất dễ nhận ra. Khi mở màn hình sáng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các vết loang giống như mực. Khiến việc sử dụng đồng hồ trở nên khó khăn và khó nhìn. Để biết đồng hồ của mình màn hình có bị chảy mực hay không? các bạn có thể tham khảo vào một số dấu hiệu sau đây:

  • Vết loang màu, đốm có màu đen hoặc tím,…
  • Vết đốm đều xuất phát từ những vị trí góc màn hình và lan rộng.

Khả năng kháng nước của Apple Watch (tùy dòng) hao mòn theo thời gian sử dụng. Do đó, Apple Watch bị rơi xuống nước, có khả năng bị ngấm nước. Và nếu không xử lý có thể hư hỏng màn hình, khiến cho lớp mặt kính và lớp cảm ứng bị bung keo. Khoảng trống bị hở ra giữa các lớp màn hình sẽ tạo thành các đốm đen. Ngoài ra, các tác động ngoại lực như làm rơi hoặc va chạm trong lúc di chuyển có thể làm hư hỏng màn hình. 

Liên Quan: Nhận Biết Địa Chỉ Uy Tín Để Thay Màn Hình Apple Watch Chính Hãng?

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Chảy Mực Màn Hình Apple Watch 

apple-watch-bi-chay-muc

Mặc dù Apple Watch chảy mực màn hình bên trong có thể được xử lý trong một thời gian. Nhưng nó có thể tiếp tục lan rộng và làm hỏng thêm nhiều linh kiện khác của đồng hồ. Điều tốt nhất nên làm khi bạn nhận thấy những hư hỏng này là thay màn hình Apple Watch mới. 

Trong trường hợp bạn cần đến sự giúp đỡ, tư vấn từ những chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp thì có thể liên hệ đến dịch vụ Sửa chữa Apple Watch như Táo Trắng. Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình Apple Watch với giá hợp lý, bảo hành tốt. Và đảm bảo quy trình nhanh, gọn, chuẩn xác! Bất kỳ thắc mắc nào của bạn, có thể truy cập Website hoặc Fanpage Táo Trắng để biết thêm chi tiết.

Trả lời