Apple Watch 6 Pin Thay Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu?

Apple Watch 6 pin thay khi có các dấu hiệu hư hỏng hoặc chậm nhiệt do thời gian. Thay pin Apple Watch Series 6 tại Cửa hàng Táo Trắng. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch giá rẻ, nhanh chóng và bảo hành dài lâu. 

Thời Lượng Pin Trên Các Phiên Bản Của Apple Watch Series 6

apple-watch-6-pin

Apple Watch Sr6 sở hữu dung lượng pin khá ấn tượng trên mỗi phiên bản, có thể điểm qua như sau:

  • Apple Watch S6 LTE 40mm 265.9 mAh
  •  Apple Watch S6 LTE 44mm 303.8 mAh

Với thời lượng pin tối ưu, người cùng có thể yên tâm sử dụng đầy đủ các tính năng trong suốt ngày dài làm việc và giải trí. Mặc dù Always on display (màn hình luôn hiển thị) cùng với các tính năng thông minh khác tiêu hao khá nhiều năng lượng của đồng hồ. Thì Apple Watch series 6 vẫn mang đến trải nghiệm khá tốt cho bạn. Bạn có thể sạc pin Apple Watch sau 2 ngày sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm: Thời Lượng Pin Apple Watch 6, Có Gì Mới So Với Series 5?

Thời Điểm Thay Pin Apple Watch Sr6 Bạn Nên Biết?

apple-watch-6-pin

  • Pin xuống cấp sau thời gian sử dụng 2 đến 3 năm.
  • Thời gian sử dụng rút ngắn nhiều so với ban đầu.
  • Phù pin, có thể sờ hoặc thấy trên bề mặt đồng hồ.
  • Hiện tượng pin ảo, tụt pin nhanh, chai pin.
  • Apple Watch sập nguồn khi đang sử dụng.
  • Kết nối chập chờn, ứng dụng bị đơ, lag, chậm.

Các biểu hiện kể trên cho thấy viên pin Apple Watch đang có vấn đề và cần thay mới. Thay pin cho Apple Watch, là cách khắc phục phổ biến mà người dùng có thể áp dụng sau khi pin hư hỏng hoặc bị lỗi. 

Thay Pin Apple Watch Series 6 Giá Bao Nhiêu Và Ở Đâu?

apple-watch-6-pin

Giá thay pin Apple Watch series 6 là 1,500.000 đồng/ bảo hành 3 tháng. Táo Trắng đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế tốt, chất lượng. Hỗ trợ trang thiết bị an toàn, và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Chuyên gia kỹ thuật kiểm tra và vệ sinh Apple Watch series 6 miễn phí cho bạn khi sử dụng dịch vụ thay sửa. 

Táo Trắng, chuyên nhận sửa thay cho các sản phẩm Apple. Bao gồm dịch vụ Sửa chữa Apple Watch các lỗi. Ví dụ như thay loa Apple Watch, thay micro Apple Watch, main, chip sạc, thay màn hình Apple Watch. Hoặc thay ép mặt kính Apple Watch. Tất cả đều thực hiện theo đúng quy trình các bước, đảm bảo bạn thoải mái và an tâm trải nghiệm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời