Vệ Sinh Apple Watch Series 6 Sáng Đẹp Như Mới

Tiếp tục chuỗi series về vệ sinh Apple Watch, Apple Watch series 6 sẽ là chủ đề bài viết ngày hôm nay. Táo Trắng sẽ mang đến những thông tin hướng dẫn hữu ích xoay quanh việc làm sạch và phục hồi Apple Watch của bạn.

Đồng hồ thông minh đeo tay sử dụng khắp mọi nơi, ngay cả khi bơi hoặc tắm. Có khả năng bám bẩn nhanh hơn so với điện thoại. Đặc biệt, đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với cổ tay, thường xuyên bám mùi do mồ hôi hoặc các chất lỏng khác. Vậy, làm sao để làm sạch và khử mùi trên đồng hồ Apple Watch series 6 của bạn. Bắt đầu ngay thôi!

Cách Vệ Sinh Apple Watch Series 6 Đơn Giản Tại Nhà

ve-sinh-apple-watch-series-6

Nếu bạn chọn cách tiết kiệm, bạn có thể vệ sinh Apple Watch ngay tại nhà. Những hướng dẫn sau đây có thể cực kỳ hữu ích cho bạn. Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh luôn là bước đầu tiên bạn cần làm. Tận dụng những vật hữu ích trong nhà như khăn, tăm bông, bàn chải đánh răng. Nước ấm hoặc cồn 70 độ. Bây giờ thì hãy tiến hành các bước làm sạch Apple Watch của bạn!

Trước hết, hãy tắt nguồn và ngắt kết nối khỏi bộ sạc. Sau đó, tháo dây đeo đồng hồ ra khỏi mặt. Dùng khăn thấm nước hoặc cồn lau sạch màn hình, mặt sau Apple Watch. Sau đó, bạn sử dụng bàn chải đánh răng chà nhẹ lên mặt đồng hồ, nút Digital Crown để loại bỏ vết bẩn bám khó chịu. Dùng tăm bông thấm cồn vệ sinh loa, micro đồng hồ. Nghiêng đồng hồ sang 1 bên để bụi bẩn rơi ra bên ngoài. Sau đó, bạn bật tính năng Water Lock, và vệ sinh nút Digital Crown dưới nước ấm chảy nhẹ trong 15 giây. Cuối cùng, lau sạch tất cả bằng khăn và hong khô tự nhiên trước khi lắp dây đeo vào sử dụng. 

Trầy Xước Trên Khung Viền, Mặt Đồng Hồ Apple Watch Series 6 Thì Vệ Sinh Như Thế Nào? Vệ Sinh Apple Watch Series 6 Bao Lâu 1 Lần?

ve-sinh-apple-watch-series-6

Sử dụng hằng ngày khó lòng tránh được những vết xước trên mặt đồng hồ và khung viền. Mặc dù bạn đã bảo vệ nó bằng các miếng dán bảo vệ màn hình. Hay miếng dán PPF Apple Watch chống trầy hiệu quả. 

Tuy nhiên, điều đó không đủ để tránh hết các trường hợp va chạm. Và đồng hồ của bạn vẫn có khả năng bị trầy. Và thậm chí là ố vàng trên mặt do mồ hôi, bụi bẩn, dung môi, mỹ phẩm hoặc chất lỏng khác. 

Vậy làm cách nào để phục hồi vết trầy xước và tẩy ố trên mặt đồng hồ? Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch. Tại Táo Trắng, chúng tôi mong muốn đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động tốt bên bạn như ngày đầu bạn mua. Bạn chỉ cần dành cho chiếc đồng hồ Apple Watch của mình sự quan tâm tối thiểu.

Đội ngũ vệ sinh cùng trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp làm sạch toàn diện và triệt để hơn cho chiếc đồng hồ của bạn. Chúng tôi làm sạch chuyên sâu bên trong các vị trí loa, micro, đế sạc, màn hình. Đặc biệt, tẩy ố vàng và vết trầy xước. Trả lại dáng vẻ như mới ban đầu, hiệu quả đến 90%. 

Vệ sinh Apple Watch series 6 bao lâu 1 lần? Tương tự như các đồng hồ khác, bạn nên vệ sinh ít nhất 2 lần mỗi tháng. Hoặc tùy tần suất sử dụng của mỗi người. Làm sạch đồng hồ và các thiết bị là việc làm cần thiết nên thực hiện thường xuyên và định kỳ. Bảo dưỡng và chăm sóc thường xuyên sẽ giúp đồng hồ luôn bền lâu hơn. 

Vệ Sinh Apple Watch Tại Táo Trắng

ve-sinh-apple-watch-series-6

Trên thực tế thì có nhiều người muốn tìm đến các địa chỉ uy tín để vệ sinh đồng hồ Apple Watch một cách kỹ càng và cẩn thận nhất. Cho nên, thay vì việc vệ sinh ở nhà mà bạn nên chọn cho mình việc vệ sinh ở các Cửa hàng sửa chữa Apple Watch, Táo Trắng để kiểm tra và chăm sóc sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của Táo Trắng về việc vệ sinh đồng hồ Apple Watch series 6 sao cho được sạch sẽ nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của từng người cũng như tình trạng thực tế của đồng hồ mà nên lựa chọn cách vệ sinh Apple Watch đơn giản mà hiệu quả nhất nhé! Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin của bạn thông qua Zalo, Hotline 88 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng! Sẵn sàng trải nghiệm ngay hôm nay. 

Trả lời