Vệ Sinh iPhone 6, Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Điện Thoại Như Mới

Vệ sinh iPhone 6, hướng dẫn chi tiết cách làm sạch điện thoại như mới qua chia sẻ trong nội dung bài viết dịch vụ vệ sinh iPhone từ Táo Trắng. Vui lòng tham khảo hướng dẫn được trình bày bên dưới để làm sạch và bảo trì điện thoại iPhone 6 của bạn.

Mặc dù ra mắt cách đây khá lâu, iPhone 6 vẫn là mẫu điện thoại khá bền với thiết kế, chức năng và thời lượng pin tốt. Để đồng hành cùng iPhone 6 trong thời gian tới, bạn nên biết cách vệ sinh iPhone 6 đúng cách để kéo dài tuổi thọ của thiết bị. 

ve-sinh-iphone-6

Để Vệ Sinh iPhone 6, Hãy Làm Theo Các Hướng Dẫn Bên Dưới.

Trước khi làm sạch, bạn hãy tắt nguồn iPhone. Tháo các phụ kiện ốp lưng và tất cả cáp kết nối. Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh iPhone chuyên dụng như vải mềm, không có xơ, giống như loại vải lau ống kính máy ảnh, để lau nhẹ bề mặt bên ngoài của điện thoại.

Tránh hơi ẩm (nước, cồn) thâm nhập vào bất kỳ khe hở nào của điện thoại. Không sử dùng hoặc phun chất lỏng trực tiếp vào điện thoại. Bạn chỉ thấm một lượng cồn vừa phải trên khăn lau điện thoại. Sử dụng cồn (hơn 70% ethanol hoặc cồn isopropyl). 

Hướng dẫn vệ sinh iPhone 6 này chỉ áp dụng cho bề mặt kính, bên ngoài điện thoại. Không nên sử dụng cho phụ kiện mềm, tức là những phụ kiện được làm bằng da, cao su hoặc nhựa. Vệ sinh cơ bản như bụi bẩn thông thường có thể thực hiện tại nhà. Nhưng nếu bị trầy xước, ố vàng hoặc bụi bẩn bám trong cổng sạc, khe sim nên sử dụng gói dịch vụ vệ sinh iPhone 6 để chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị tốt hơn. 

Hướng Dẫn Vệ Sinh Iphone 6 Cực Chi Tiết Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

ve-sinh-iphone-6

  • Bước 1: Tắt nguồn iPhone và tháo phụ kiện bên ngoài.
  • Bước 2: Dùng khăn thấm nhẹ cồn sau đó lau bên ngoài điện thoại.
  • Bước 3: Sau đó tiếp tục lau mặt kính, thao tác nhẹ, không dùng lực mạnh.
  • Bước 4: Sử dụng tăm bông, hoặc bàn chải lông mềm đánh nhẹ trên bền mặt.
  • Bước 5: Lắc hoặc nghiêng nhẹ điện thoại để bụi bẩn rơi ra bên ngoài.
  • Bước 6: Tăm bông thấm nhẹ cồn (1 lượng nhỏ) lau cổng sạc điện thoại.
  • Bước 7: Dùng khăn thấm cồn lau sạch lại 1 lần nữa.

Bạn nên lưu ý tuyệt đối không để cồn quá nhiều, đặc biệt là khi vệ sinh các vị trí nhạy cảm như cổng sạc, khe sim, loa ngoài. Các vị trí này khi thấm nước có thể gây hư hỏng và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. 

Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone 6 Có Thật Sự Cần Thiết?

Thời gian là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh ở mọi thiết bị nào, bao gồm cả iPhone. Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian chăm chút cho những thiết bị của mình. Thì dịch vụ vệ sinh iPhone là điều bạn có thể cân nhắc và tham khảo.

Đặc biệt, trong một số trường hợp bạn không thể tự vệ sinh iPhone 6 tại nhà. Chẳng hạn như iPhone bị trầy xước, ố vàng nghiêm trọng. Các vết bẩn cứng đầu khó lấy trong loa ngoài, cổng sạc. Các nhân viên vệ sinh có thể hỗ trợ giúp bạn khắc phục vấn đề đó. Bởi họ được đào tạo và trang bị những dụng cụ cần thiết, đảm bảo không ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. 

ve-sinh-iphone-6

Quá trình vệ sinh là công việc thực hiện bên ngoài điện thoại. Kể cả khi họ vệ sinh cổng sạc iPhone, vệ sinh loa ngoài iPhone. Thì cũng không can thiệp quá sâu vào các linh kiện bên trong máy. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc điện thoại iPhone. 

Hầu hết các gói vệ sinh, chẳng hạn như dịch vụ vệ sinh iPhone tại Táo Trắng. Sẽ bao gồm vệ sinh + dán kính cường lực cho điện thoại. Như vậy, giúp người dùng tiết kiệm kha khá chi phí chăm sóc điện thoại.

Tại Sao Nên Vệ Sinh iPhone? Bao Lâu Nên Vệ Sinh iPhone 1 Lần?

Các nhà nghiên cứu đã cho thấy bề mặt điện thoại là vật chứa nhiều vi khuẩn do tiếp xúc thường xuyên. Do đó chiếc điện thoại có thể bị bám bụi và tích tụ cặn bẩn dần theo năm tháng, nhưng lại rất hiếm khi được lau chùi và vệ sinh đúng cách. Để phòng chống dịch bệnh như hiện nay, cũng như sức khỏe người dùng. Bạn nên thường xuyên chăm sóc, vệ sinh iPhone. Vệ sinh có tác dụng giúp giữ cho điện thoại sạch sẽ, bề mặt sáng bóng, hạn chế bám vân tay và thao tác tốt hơn.

Nên vệ sinh iPhone bao lâu 1 lần? Có lẽ là thắc mắc của kha khá người dùng hiện nay. Trên thực tế, điều này phụ thuộc vào tần suất sử dụng của bạn. Trung bình thì 2 hoặc 3 tháng 1 lần bạn nên vệ sinh iPhone. Nếu sử dụng thường xuyên và muốn thiết bị sạch sẽ hơn, có thể vệ sinh 1 tháng 1 lần. Tham khảo các gói dịch vụ vệ sinh iPhone: tại đây

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết để vệ sinh iPhone 6 tốt hơn. Đón xem và ủng hộ các bài viết tiếp theo trên website, fanpage Táo Trắng bạn nha. Chúng mình sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc gửi đến bạn những thông tin bổ ích hằng ngày. 

Trả lời