Thời Lượng Pin Apple Watch Series 5 Là Bao Lâu? 

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao như hiện nay, thời lượng pin như Apple Watch Series 5 đang là một yếu tố khiến người dùng xem xét trước khi quyết định chọn mua. Cùng tìm hiểu thời lượng pin Apple Watch Series 5 là bao lâu? Và những thông tin xoay quanh vấn đề này. 

Đánh Giá Thời Lượng Pin Apple Watch Series 5

thoi-luong-pin-apple-watch-series-5

Mặc dù Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh sở hữu nhiều tính năng và thiết kế thời trang. Nhưng pin không phải là thế mạnh của chiếc đồng hồ nay. Thực tế cho thấy Apple Watch có thời lượng pin khoảng 18 giờ đồng hồ, nhưng ngay cả điều này cũng đi kèm với những hạn chế. Và mất từ 1 đến 2 tiếng để sạc đầy 100% pin. Tuy nhiên, thời lượng pin Apple Watch phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng. Tuổi thọ pin của thiết bị tùy thuộc vào thói quen sạc của bạn. 

Tuổi Thọ Pin Apple Watch Series 5

Nhìn chung, pin Apple Watch có thể sử dụng trong vòng 2 đến 3 năm. Với điều kiện bạn giữ gìn cẩn thận và sạc pin Apple Watch đúng cách. Sau thời gian này, pin bắt đầu xuống cấp do tuổi thọ và cần thay mới để tiếp tục sử dụng. Thời gian thay pin Apple Watch sớm hơn dự kiện là do một số nguyên nhân phát sinh trong quá trình sử dụng. Ví dụ như chịu tác động vật lý như làm rơi, va chạm. Hoặc sử dụng trong môi trường tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, mỹ phẩm. 

Mẹo Để Cải Thiện Thời Lượng Pin Apple Watch Series 5 Của Bạn

thoi-luong-pin-apple-watch-series-5

Bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin Apple Watch series 5 bằng một số mẹo hay dưới đây. Điều này có thể giúp thời lượng pin Apple Watch sử dụng lâu hơn. Hãy thử áp dụng các cách sau đây:

  • Giảm chuyển động của hình ảnh nền.
  • Tắt các ứng dụng ngầm, thông báo không cần thiết.
  • Điều chỉnh độ sáng màn hình vừa phải.
  • Tắt màn hình luôn bật, hay tính năng phát hiện cổ tay.
  • Sử dụng sạc chính hãng, chất lượng.
  • Sạc nơi có nguồn nhiệt ổn định, tránh sạc qua đêm.

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Series 5

Hầu hết các ứng dụng, thông báo tiêu hao một lượng năng lượng khá lớn trên thiết bị. Dự kiến ​​thời lượng pin sẽ giảm nếu bạn sử dụng GPS, nghe gọi. Do đó, bạn cần chọn lọc các ứng dụng, thông báo cần thiết. Và đặc biệt là cho Apple Watch “ nghỉ ngơi”, không làm việc liên tục để bảo quản thiết bị bền lâu hơn. 

Trường hợp pin Apple Watch có các dấu hiệu hư hỏng. Bạn nên đến cửa hàng Sửa chữa Apple Watch gần nhất để kiểm tra. Và thay pin đồng hồ Apple Watch khi cần thiết. Để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong đồng hồ. Dịch vụ thay pin Apple Watch, Táo Trắng, là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Nếu bạn chọn chúng tôi, Website và Fanpage Táo Trắng là nơi để bạn tham khảo thông tin và liên hệ. 

Trả lời