Pin Apple Watch Series 5 Thay Giá Từ 650.000 Đ Tại Táo Trắng

Pin Apple Watch Series 5, có thay pin từ 650.000 đồng, bảo hành 3 tháng. Thời gian thay pin Apple Watch từ 45 đến 60 phút, không phải chờ đợi lâu. Trải nghiệm dịch vụ khác biệt chuẩn từ chất lượng đến hình thức từ Táo Trắng.Thay pin Apple Watch series 5, là giải pháp khắc phục các vấn đề về pin. Một số dấu hiệu phổ biến thường gặp như chai pin, tụt pin nhanh. Hiện tượng pin ảo. Hoặc xuống cấp do thời gian dài sử dụng. Pin Apple Watch 5 mới giúp khôi phục chức năng đến 90% so với ban đầu.

Pin Apple Watch Sr5 Sau Khi Thay Sử Dụng Trong Bao Lâu?

pin-apple-watch-series-5

Sau khi thay pin đồng hồ Apple Watch mới, thời gian sử dụng có thể đạt gần như bình thường. Trung bình Apple Watch có thể sử dụng trong 18 giờ đồng hồ. Mất 2 ngày mới sạc và 2 tiếng để sạc đầy 100%. Thời lượng pin này vẫn duy trì sau khi thay pin mới, chênh lệch không nhiều. Do thời lượng pin của Apple Watch tùy thuộc vào tần suất sử dụng của mỗi người. 

Pin Apple Watch 5 Có Dung Lượng Bao Nhiêu? Dung lượng pin Apple Watch 5 44mm là 296 mAh, 40 mm là 245 mAh. Mỗi viên pin có dung lượng pin khác nhau tùy phiên bản. Do đó, khi thay pin Apple Watch, bạn nên lưu ý kiểu máy đang dùng để thay pin đúng mẫu. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Tại Sao Nên Thay Pin Apple Watch Series 5 Tại Táo Trắng

pin-apple-watch-series-5

Táo Trắng, là Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch các phiên bản Series 1,2,3,4,5,6,7,8 và SE (thế hệ 1 và 2). Bảng giá có thể xem đầy đủ và chi tiết tại đây. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt khi đến với cửa hàng. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ từ thay pin, sửa chữa đến vệ sinh và phục hồi Apple Watch. 

Các gói dịch vụ vệ sinh Apple Watch, dán bảo vệ màn hình với giá tiết kiệm. Là nơi mà bạn có thể ghé thăm bất kỳ thời gian nào muốn chăm sóc các sản phẩm Apple của mình. Nếu bạn chọn Chúng tôi, có thể liên hệ qua Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời