Thời Lượng Pin Apple Watch SE, Đánh Giá Sau Thời Gian Sử Dụng

Theo Apple, Apple Watch SE có “thời lượng pin cả ngày” đủ tốt cho thời gian sử dụng lên đến 18 giờ, và mất 1 đến 2 tiếng để sạc đầy. Mặc dù pin không phải là thế mạnh của dòng đồng hồ thông minh Apple Watch. Tuy nhiên, thiết kế thời trang và tính năng hữu ích đã là điểm cộng cho người dùng. 

Đánh Giá Thời Lượng Pin Apple Watch SE

thoi-luong-pin-apple-watch-se

Với chiếc đồng hồ này, bạn có thể sử dụng trong vòng 2 ngày với các nhu cầu cơ bản mà không cần sạc. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng ứng dụng, thông báo, GPS và nghe gọi tần suất nhiều hơn thì thời gian có thể giảm xuống. Apple Watch SE có thời lượng pin khá tương tự như các phiên bản Series trước đó. Tuy nhiên, phiên bản SE có giá tương đối mềm hơn.

Pin Apple Watch SE có tuổi thọ trong vòng 2 đến 3 năm. Với điều kiện bạn chăm sóc và bảo quản tốt thiết bị này. Chăm sóc bằng cách vệ sinh Apple Watch SE của bạn thường xuyên, định kỳ. Ít nhất 2 tháng 1 lần. Hoặc sạc pin đúng cách và các thói quen khác giúp đồng hồ không bị rơi hay va đập. Trường hợp pin xuống cấp mà không phải hư hỏng, có khả năng tuổi thọ pin đã đến giới hạn. Thay pin Apple Watch, là giải pháp giúp bạn khôi phục chức năng nghe gọi gần như lúc ban đầu. 

Thời Lượng Pin Đồng Hồ Apple SE Của Bạn Rút Ngắn Hơn Bình Thường?

thoi-luong-pin-apple-watch-se

Thời gian sử dụng trong ngày của Apple Watch SE rút ngắn hơn bình thường, so với ban đầu. Nhưng chỉ mới sử dụng trong 1 năm. Có thể pin đang gặp vấn đề thật sự! 1 số dấu hiệu phổ biến sau đây cho thấy bạn cần thay pin Apple Watch SE.

  • Pin Apple Watch bị chai, hiện tượng pin ảo, tụt nhanh.
  • Sạc không vào, hoặc đôi khi lúc vào lúc không.
  • Phù pin, có thể sờ thấy trên bề mặt đồng hồ.
  • Sập nguồn khi đang sử dụng. Sạc nhiều lần trong ngày.
  • Làm rơi, va đập mạnh hoặc ngấm nước khi sử dụng.

Nếu Apple Watch của bạn đang có những dấu hiệu trên. Có khả năng pin đã hư hỏng, và không thể dự trữ năng lượng như bình thường. Thay pin cho Apple Watch là cách tốt nhất mà bạn cần làm lúc này. Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ thay pin Apple Watch chính hãng. Táo Trắng, dịch vụ thay pin, Sửa chữa Apple Watch mà bạn có thể ghé thăm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng Cửa hàng bạn nha.

Trả lời