Thời Lượng Pin Apple Watch 3 Có Thể Sử Dụng Trong Mấy Ngày?

Bên cạnh thiết kế và tính năng, thời lượng pin Apple Watch 3 luôn là sự quan tâm của người dùng. Việc sử dụng Apple Watch 3 trong bao lâu ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Cụ thể thông tin được chia sẻ trong bài viết hôm nay. Đón xem nhé!

Thời Lượng Pin Apple Watch 3 Có Thể Sử Dụng Trong Bao Lâu?

thoi-luong-pin-apple-watch-3

Apple đã cung cấp chi tiết về thời lượng pin của Apple Watch Series 3. Chiếc đồng hồ thông minh này có thể hoạt động 18 giờ sau mỗi lần sạc. Với các tác vụ như  kiểm tra thời gian, nhận thông báo, sử dụng ứng dụng và làm việc trong 60 phút đến 90 phút. Trên thực tế, có nhiều trường hợp khác nhau về cách bạn sử dụng thiết bị này. Và tất nhiên nó cũng cho thời lượng dùng pin khác nhau. 

Apple Watch Series 3 chỉ trụ được hơn một giờ nếu thực hiện cuộc gọi bằng LTE. (***) là chuẩn cận với công nghệ mạng 4G. Khi đồng hồ thông minh của bạn được kết nối với LTE thì sẽ có biểu tượng như 4G ở góc màn hình. Tuy nhiên, tính năng này hao tổn nhiều năng lượng pin. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Sr3 Có Gì Cần Chú Ý Và Giá Bao Nhiêu?

7 Mẹo Tiết Kiệm Thời Lượng Pin Apple Watch Sr3

thoi-luong-pin-apple-watch-3

  • Tắt chế độ Wake on Wrist Raise.
  • Sử dụng giao diện nền đen cho Apple Watch.
  • Giảm chuyển động trên màn hình, ứng dụng.
  • Mở khóa bằng iPhone.
  • Chế độ tiết kiệm năng lượng khi tập luyện.
  • Tắt tự động làm mới nền ứng dụng.
  • Bật chế độ nguồn điện thấp.

Tiết kiệm pin giúp bạn kéo dài tuổi thọ của thiết bị và hạn chế thay pin Apple Watch sớm! Thay pin Apple Watch áp dụng khi pin lão hóa theo thời gian. Hoặc hư hỏng do tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Một số bài viết trên trang Táo Trắng về dịch vụ thay pin Apple Watch cho bạn biết Apple Watch bị hư hỏng pin khi nào và tại sao. Đón xem và theo dõi thường xuyên bạn nhé!

Táo Trắng (taotrang.vn), cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch, bao gồm thay pin và các linh kiện khác bên trong đồng hồ Apple. Giá thay sửa Apple Watch phải chăng, phù hợp với khả năng đầu tư của người dùng. Chính sách bảo hành từ 3 đến 6 tháng, sẵn sàng hỗ trợ bạn không hài lòng dịch vụ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng!

Trả lời