Thời Gian Sử Dụng Pin Của Apple Watch Series 5 Giảm Bao Nhiêu % Nên Thay?

Thời gian sử dụng pin của Apple Watch series 5 còn bao nhiêu phần trăm thì nên thay? Mặc dù là vấn đề quen thuộc, nhưng nhiều iFans vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời chuẩn xác cho thắc mắc này của mình.

Thay pin Apple Watch là dịch vụ khá phổ biến với các tín đồ yêu công nghệ của Apple. Bởi thời lượng pin Apple Watch không phải là “thế mạnh” của dòng đồng hồ thông minh này. Đặc biệt khi đặt chúng lên bàn cân so sánh với các dòng sản phẩm cùng loại khác. Apple Watch tụt pin nhanh sau một thời gian hoạt động. Tuy nhiên, pin Apple Watch còn bao nhiêu phần trăm thì nên thay lại là vấn đề không phải ai cũng biết. Cùng Táo Trắng giải đáp thắc mắc này các bạn nhé.

Giải Đáp Thời Gian Sử Dụng Pin Của Apple Watch Series 5 Còn Bao Nhiêu Phần Trăm Thì Nên Thay?

thoi-gian-su-dung-pin-cua-apple-watch-series-5

Pin của Apple Watch hay của bất kỳ chiếc smartwatch nào đều bị hao mòn qua thời gian, cho dù bạn sử dụng máy cẩn thận đến đâu. Trung bình sau 1 đến 2 năm sử dụng, những dấu hiệu của tình trạng chai pin Apple Watch sẽ dần xuất hiện. Lúc này, bạn có thể thấy một biểu hiện như: 

Pin nhanh hết, thời gian sử dụng pin của Apple Watch series 5 rút ngắn nhiều so với ban đầu. Thời gian sạc nhanh đầy nhưng sử dụng chưa bao lâu đã báo hết pin. Trong một vài trường hợp khác thời gian sạc pin cho máy sẽ kéo dài hơn bình thường. Hoặc thậm chí bạn không thể sạc vào Apple Watch. 

Theo các chuyên gia, khi pin của Apple Watch chỉ còn dưới 60 đến 70% so với dung lượng pin tối đa ban đầu thì bạn nên thay pin đồng hồ Apple Watch mới. Để đảm bảo có được những phút giây trải nghiệm thoải mái như ban đầu.

Kiểm Tra Độ Chai Pin Apple Watch Series 5

thoi-gian-su-dung-pin-cua-apple-watch-series-5

Trên Apple Watch, bạn chọn Cài Đặt > Pin > Tình Trạng Pin. Đây là số đo dung lượng pin so với khi pin còn mới. Nếu mức dung lượng này càng thấp thì có thể dẫn đến thời gian sử dụng pin của đồng hồ ngắn hơn giữa các lần sạc. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thông qua thiết bị kết nối như iPhone. Hoặc thông qua ứng dụng bên thứ ba. Biểu đồ sạc và thông báo thời gian sử dụng mỗi tuần cho bạn thời điểm chính xác nên thay pin Apple Watch series 5.

Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Chính Hãng Tại Táo Trắng

Sau khi xác định Apple Watch bị chai pin. Cách tốt nhất đó là thay pin mới! Hiện nay, có nhiều địa chỉ sửa chữa đồng hồ thông minh có dịch vụ thay pin Apple Watch. Nên để đảm bảo, người dùng cần chọn một trung tâm uy tín với dịch vụ bảo hành như taotrang.vn. Khi thay pin Apple Watch tại Táo Trắng, bạn sẽ được đảm bảo sử dụng linh kiện an toàn, cùng thời gian thay nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé!

Trả lời