Thời Gian Sử Dụng Apple Watch Series 5 Có Kéo Dài Hơn 1 Ngày Không?

Apple Watch series 5 thời gian sử dụng kéo dài khoảng 18 giờ đồng hồ. Điều này có đồng nghĩa với việc thực tế Apple Watch series 5 có thể sử dụng hơn 1 ngày mà không cần sạc? Không có cách nào kiểm tra chính xác thời gian sử dụng Apple Watch series 5. Bởi mỗi người có nhu cầu sử dụng mỗi ngày khác nhau. Với những tính năng cơ bản trong ngày, Apple Watch có thể sử dụng mà không cần sạc trong hai ngày. 

Làm Thế Nào Để Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Apple Watch Series 5 

thoi-gian-su-dung-apple-watch-series-5

Để tránh hao pin một cách “lãng phí”, bạn hãy lưu ngay những mẹo cần thiết sau đây. Sử dụng Apple Watch liên tục trong một thời gian dài có thể gây chai pin, tụt pin nhanh. Từ đó, thời gian sử dụng Apple Watch series 5 rút ngắn hơn nhiều, và tất nhiên lúc này thay pin Apple Watch là điều bạn nghĩ đến. 

  • Giảm độ sáng màn hình phù hợp môi trường sử dụng.
  • Vệ sinh Apple Watch toàn diện từ màn hình đến dây đeo.
  • Sạc pin Apple Watch bằng bộ sạc chính hãng, chất lượng.
  • Tránh vừa sạc vừa sử dụng, sạc qua đêm Apple Watch.
  • Hãy tắt tính năng Always On DIsplay không cần thiết.
  • Theo dõi biểu đồ sạc, và tắt các ứng dụng, thông báo.
  • Kiểm tra pin Apple Watch và không để cạn pin mới sạc.

Nhìn chung, tiết kiệm pin luôn là những điều mà bạn cần biết và nên thực hiện. Giữ gìn một viên pin khỏe để Apple Watch hoạt động tốt hơn mỗi ngày. Mặc dù viên pin sẽ yếu dần đi sau khoảng 2 đến 3 năm sử dụng. Và thay pin Apple Watch Series 5 là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, chăm sóc & bảo dưỡng Apple Watch tốt có thể kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ của thiết bị. 

Thay Pin Có Thể Khôi Phục Thời Gian Sử Dụng Apple Watch 5 Như Ban Đầu?

thoi-gian-su-dung-apple-watch-series-5

Apple Watch có thể khôi phục thời gian sử dụng lên đến 90% sau khi thay pin mới! Điều này còn phục thuộc vào chất lượng pin thay thế và địa chỉ bạn sử dụng dịch vụ này. Một dịch vụ thay pin Apple Watch có thể đảm bảo đồng hồ của bạn khôi phục trong trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ kiểm tra lỗi và vệ sinh Apple Watch miễn phí giúp bạn. Thực tế, bạn chỉ có thể vệ sinh đồng hồ cơ bản tại nhà, mà chưa làm sạch một cách hiệu quả như các dịch vụ cung cấp. Do vậy, bạn nên vệ sinh đồng hồ Apple ít nhất 1 tháng 1 lần để chúng được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. 

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm cho mình một dịch vụ Sửa chữa Apple Watch trong khu vực Hồ Chí Minh. Táo Trắng, là một địa chỉ Sửa chữa, thay pin cho Apple Watch mà bạn nên ghé thăm. Tại đây, mọi dịch vụ đều được đảm bảo từ quy trình đến bảo hành. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời