Thời Gian Sử Dụng Apple Watch Series 3 Có “Trâu” Như Lời Đồn

Cảm nhận của bạn sau một thời gian sử dụng Apple Watch series 3 như thế nào? Có “trâu” như lời đồn? Đánh giá Apple Watch series 3 có đáng mua trong năm 2023. Trải qua tuổi đời 4 năm, Apple Watch series 3 vẫn là mẫu đồng hồ thông minh đáng sở hữu. Đặc biệt là trong thời điểm nay hiện tại, khi Apple Watch series 3 có giá thành khá rẻ. Phù hợp với khả năng “đầu tư” của nhiều người dùng. 

Thời Gian Sử Dụng Apple Watch Series 3 Là Bao Lâu?

thoi-gian-su-dung-apple-watch-series-3

Apple Watch Series 3 có thể hoạt động trung bình 18 giờ sau mỗi lần sạc. Với các tác vụ như kiểm tra thời gian, nhận thông báo, sử dụng ứng dụng và làm việc trong 30 phút. 

Trên thực tế, thời lượng pin Apple Watch series 3 phụ thuộc vào tần suất sử dụng người dùng mỗi ngày. Tuổi thọ pin Apple Watch trung bình từ 2 đến 3 năm. Pin hao mòn theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên, chúng có thể bị “tổn thương” và thay mới sớm hơn nếu bạn không giữ gìn cẩn thận. Thay pin Apple Watch giúp bạn khắc phục các lỗi. Cụ thể như chai pin, hiện tượng pin ảo, thời gian sử dụng rút ngắn so với ban đầu.

Làm Gì Để Hạn Chế Rút Ngắn Thời Gian Sử Dụng Apple Watch S3 

thoi-gian-su-dung-apple-watch-series-3

Trước tiên, điều bạn cần làm là đó là sử dụng bộ sạc (củ + dây sạc) chính hãng. Hoặc là sản phẩm sạc có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo nguồn nhiệt nơi sạc ổn định. Như vậy, Apple Watch có thể tránh tình trạng nóng lên khi sử dụng. Sau đó, bạn hãy kiểm tra ứng dụng và thông báo. Chọn lọc những thứ không cần thiết và tắt chúng đi! 

Giảm độ sáng màn hình Apple Watch cũng là cách giúp bạn tiết kiệm pin và bảo vệ mắt người dùng. Hãy tránh việc vừa sạc vừa sử dụng như nghe nhạc, gọi điện, gửi tin nhắn. Cuối cùng, kiểm tra độ chai pin Apple Watch. Nếu có dấu hiệu tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo. Bạn nên thay pin Apple Watch series 3 càng sớm càng tốt. 

Thay pin Apple Watch, giúp khôi phục chức năng và kéo dài thời gian sử dụng của đồng hồ. Là giải pháp giải quyết các sự cố về pin hiệu quả, nhanh chóng. Bạn nên chọn một dịch vụ thay pin đồng hồ Apple Watch uy tín. Chẳng hạn như Táo Trắng, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch chuyên nghiệp dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời