Thay Pin Apple Watch Sr4 Và Bảng Giá Thay Pin Chi Tiết

Pin Apple Watch sr4 sau một thời gian sử dụng đã lão hóa hoặc hư hỏng cần thay mới. Nhưng bạn lại chưa biết địa chỉ thay pin Apple Watch sr4 uy tín và chất lượng ở HCM? Thay pin đồng hồ Apple bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng! Ngay sau đây sẽ là những giải đáp cho mọi thắc mắc về thay pin đồng hồ Apple Watch mà nhất định bạn nên biết!

Pin Apple Watch lão hóa hoặc hư hỏng là hiện tượng mà nhiều người dùng phải đối mặt sau một thời gian sử dụng. Và nếu như bạn chủ quan kéo dài không thay pin, có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động của các bộ phận khác trong đồng hồ. Do vậy, việc trang bị kinh nghiệm và kiến thức cơ bản về thay pin đồng hồ Apple chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo quản và sử dụng pin đúng cách, bền hơn.

Dấu Hiệu Apple Watch Sr4 Cần Thay Pin Mới

thay-pin-apple-watch-sr4

  • Chai pin, tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo.
  • Thời lượng pin rút hơn so với bình thường.
  • Phồng pin hở cả vỏ ngoài đồng hồ Apple Watch.
  • Có hiện tượng treo máy, ứng dụng, màn hình tối.
  • Sập nguồn khi đang sử dụng dù đã sạc đầy.

Với những trường hợp này, Apple Watch của bạn cần thay pin càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy. Trước khi pin hết hoàn toàn, và các hóa chất bên trong pin có thể chảy ra gây hư hỏng nghiêm trọng hơn. Bạn có thể không sửa chữa Apple Watch được nếu tình trạng này xảy ra. 

Giá Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch S4 Tại Hồ Chí Minh

thay-pin-apple-watch-sr4

Thay pin đồng hồ Apple Watch bao nhiêu tiền? Đây chắc chắn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Sẽ phụ thuộc vào từng dòng máy mà mức giá thay pin Apple Watch series 4 cũng sẽ theo đó mà có sự không đồng nhất. Cụ thể, bảng báo giá thay pin đồng hồ thông minh Apple có mức giao động cơ bản như sau:

  • Thay pin Apple Watch sr4: 550.000 đồng/ bảo hành 3 tháng.
  • Thay pin Apple Watch sr5: 650.000 đồng/ bảo hành 3 tháng.
  • Thay pin Apple Watch sr6: 1.200.000 đồng/ bảo hành 3 tháng.
  • Thay pin Apple Watch sr7: 1.500.000 đồng/ bảo hành 3 tháng.

Chi tiết bảng giá thay pin Apple Watch các phiên bản có thể xem tại đây. Bảng giá không cố định, có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm trên thị trường. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng nếu cần tư vấn hoặc báo giá. 

Nên Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch Sr4 Ở Đâu Uy Tín?

thay-pin-apple-watch-sr4

Thay pin Apple Watch ở đâu? Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Thì nhất định Táo Trắng là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Táo Trắng, là Cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Apple Watch uy tín, chất lượng.  Cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thay pin đồng hồ uy tín tại Hồ Chí Minh. Sử dụng các phụ kiện và thiết bị sửa chữa chuyên dụng, hiện đại. Hiện Táo Trắng đang nhận thay pin Apple Watch series 1,2,3,4,5,6,7,8SE cho bạn. Bên cạnh đó, Táo Trắng còn sửa chữa đồng hồ Apple. Cụ thể như thay main, thay đế sạc, thay loa, thay micro Apple Watch. Và thay chip nguồn, nút rung, cụm nguồn Apple Watch. Đối với khách hàng ở xa, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Giao nhận 2 chiều để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ của Cửa hàng. 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thay pin Apple Watch series 4. Mời bạn tham khảo và tìm hiểu các tin tức có liên quan trong những bài viết tiếp theo! Cám ơn đã đón đọc bài viết này. 

Trả lời