Thay Pin Apple Watch 1 Giá Bao Nhiêu Và Mất Bao Lâu?

Pin Apple Watch bị hao mòn theo thời gian, nên có thể cần phải thay pin nếu pin Apple Watch 1 của bạn khi cạn kiệt quá nhanh hoặc không sạc được. Vậy, giá thay pin Apple Watch 1 bao nhiêu? Và mất bao lâu? 

Chi Phí Thay Pin Apple Watch 1 Theo Thế Hệ

Khi thay pin Apple Watch, trước tiên bạn cần xác định xem mình đang sở hữu chiếc đồng hồ thuộc thế hệ nào. Khi bạn đã có, hãy sử dụng bảng bên dưới để xác định chi phí thay pin. Giá đã bao gồm phí công và linh kiện thay thế, không phát sinh thêm chi phí khác.

PHÂN LOẠI

THAY PIN

APPLE WATCH-SERIES 1350.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 2450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 3450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 4450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 5500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 6550.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 7600.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES-SE500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 8800.000 Đ

Tuy nhiên, giá có thể thay đổi theo thời gian và kiểu máy khác nhau. Do đó, bạn vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc gửi tin nhắn fanpage Táo Trắng. Nhân viên tư vấn và báo giá chính xác giúp bạn. 

Không có gì khó chịu hơn việc sử dụng đồng hồ Apple Watch chỉ sau một hoặc hai giờ, pin của Apple Watch của bạn gần hết. Mặc dù pin Apple Watch có thể sử dụng trong một thời gian dài đáng kể. Nhưng thói quan sử dụng cùng yếu tố ảnh hưởng khác như môi trường, va đập có thể khiến cho nó thay thế sớm hơn dự kiến. Và sự lão hóa theo thời gian là điều không tránh khỏi.

Quy Trình Thay Pin Sửa Chữa Apple Watch 1

thay-pin-apple-watch-1

Chúng tôi sau khi nhận được Apple Watch của bạn, một kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng pin của đồng hồ. Nếu phát hiện thấy lỗi bên trong pin, chúng tôi sẽ thay pin đồng hồ Apple Watch giúp bạn. Nếu nhân viên kiểm tra thấy lỗi không liên quan đến pin. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn và cập nhật cho bạn một mức giá sửa chữa. Thanh toán thêm bất kỳ khoản nào (nếu được yêu cầu). Và thông báo về khoảng thời gian ước tính để sửa chữa. Sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng tại Táo Trắng, bạn sẽ an tâm bởi:

➤ Nhanh chóng, đáng tin cậy, đảm bảo an toàn.
➤ Sửa chữa Apple Watch không cần hẹn trước.
➤ Kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề giỏi.
➤ Thay pin Apple Watch chỉ trong vòng 1 giờ.
➤ Hỗ trợ phí vận chuyển 2 chiều theo thỏa thuận.

Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Tại Táo Trắng (HCM)

thay-pin-apple-watch-1

Bạn có bị hỏng màn hình hay pin trên Apple Watch Series 1 hoặc có bất kỳ lỗi nào khác đang hạn chế khả năng sử dụng thiết bị của bạn không? Chúng tôi  ở đây để giúp bạn! Tại Táo Trắng, chúng tôi sửa chữa hầu hết mọi lỗi với các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn.

Khi các chuyên gia của chúng tôi tiến hành bảo dưỡng đồng hồ của bạn. Mọi quy trình sẽ thực hiện đúng theo các bước: kiểm tra – tư vấn & báo giá – thay hoặc sửa khi bạn đồng ý – kiểm tra 1 lần nữa trước khi bàn giao và thanh toán. Ghi nhận bảo hành và cung cấp các cách chăm sóc sau khi thay pin hoặc thay màn hình Apple Watch mới. Để tránh phát sinh các lỗi không mong muốn! người dùng nên thường xuyên vệ sinh Apple Watch tại Cửa hàng Chúng tôi.  Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa Apple Watch khác nhau bao gồm thay màn hình Apple Watch, thay đế sạc Apple Watch. Thay rung Apple Watch, thay nút nguồn, chip nguồn, thay loa, và thay micro Apple Watch….

Nếu bạn đang thắc mắc Apple Watch 1 thay pin mất bao lâu. Thì câu trả lời là trong vòng 45 đến 60 phút trong ngày. Bạn có thể lấy ngay mà không phải chờ đợi qua ngày hôm sau. Tại Táo Trắng, dịch vụ sửa chữa, thay pin Apple Watch Series 1 của chúng tôi rất nhanh chóng và dễ sử dụng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã được đào tạo theo tiêu chuẩn cao có thể  sửa chữa và khôi phục thiết bị của bạn trong tình trạng tốt nhất. 

Thay Pin Apple Watch Series 1

Thay pin Apple Watch là công việc của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Apple Watch chuyên nghiệp, nhanh chóng trên khắp toàn quốc, đặc biệt ở HCM. Chúng tôi có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã xử lý các tình huống hư hỏng khó trên các thiết bị như iPhone, iPad. Chẳng hạn như thay màn hình iPhone, thay pin iPad.

Các Bộ Phận Apple Watch 1 Có Thể Sửa Chữa Của Chúng Tôi:

thay-pin-apple-watch-1

  • Thay màn hình Apple Watch Series 1.
  • Thay main Apple Watch Series 1.
  • Thay rung Apple Watch Series 1.
  • Thay pin Apple Watch Series 1.
  • Thay loa Apple Watch Series 1.
  • Thay micro Apple Watch Series 1.
  • Thay đế sạc Apple Watch Series 1.
  • Thay nút nguồn Apple Watch Series 1.
  • Thay chip nguồn Apple Watch Series 1.
  • Ép thay mặt kính Apple Watch Series 1.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 088 803 88 03 hoặc tham khảo thêm thông tin tại đây.

Trả lời