Thay Nút Nguồn Apple Watch, Thông Tin Dịch Vụ Và Bảng Giá

Nút nguồn Apple Watch (hay còn gọi là cụm nguồn) bị hư hỏng và cần thay mới là điều không thể tránh khỏi sau thời gian dài sử dụng và bất kỳ lý do nào khác. Dây cáp nút nguồn bị hư, không thể thao tác khiến Apple Watch bị nhanh hao pin hơn. Bởi màn hình không thể tắt theo ý muốn. Là địa chỉ chuyên sửa chữa Apple Watch uy tín, chất lượng, Táo Trắng  là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần thay nút nguồn Apple Watch (các dòng máy). 

Khi Nào Cần Thay Nút Nguồn Apple Watch?

thay-nut-nguon-apple-watch

Thay nút nguồn đồng hồ Apple, là khi bạn không thể sửa chữa được nữa. Nếu có thể bạn nên chọn Sửa Chữa để tiết kiệm chi phí hơn là thay thế linh kiện. Dưới đây là một số lý do phổ biến cho thấy nút nguồn đồng hồ Apple đã bị hư hỏng và cần thay mới:

  • Nút nguồn Apple Watch bấm không ăn,bị liệt, kẹt 
  • Nút nguồn đồng hồ thông minh bị thụt vào trong.
  • Nút nguồn Apple Watch bị cứng, đơ hoặc bị lỏng.

Nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng  trong môi trường ẩm ướt kéo dài, hay bị vào nước. Do không vệ sinh Apple Watch thường xuyên làm cho nút nguồn bị tắt và dần dần bị liệt hoặc bị kẹt.

Thay Nút Nguồn Đồng Hồ Apple Có Mất Chống Nước Không?

Câu trả lời là không, tuy nhiên không thể phục hồi khả năng chống nước như mới ban đầu. Tại Táo Trắng, bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy. Điều này giúp máy của bạn phục hồi khả năng khoảng 80%. Lưu ý, khả năng chống nước của Apple Watch không phải là “mãi mãi”, chúng có thể hao mòn theo thời gian sử dụng mà chưa cần đến sửa chữa. 

Giá Thay Nút Nguồn Apple Watch Series Tại Táo Trắng

thay-nut-nguon-apple-watch

Chi phí thay nút nguồn đồng hồ Apple tại Cửa hàng trung bình từ 800.000 đồng đến 3.000.000 đồng (tùy dòng máy). Bạn có thể xem chi tiết trên bảng giá danh mục sửa chữa Apple Watch tại Cửa hàng. Hoặc liên hệ trao đổi theo Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và dòng máy, do đó không có sự cố định, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên. Dưới đây là quy trình thay sửa Apple Watch cơ bản tại Cửa hàng mà bạn có thể tham khảo. 

Quy Trình Sửa Chữa Apple Watch Tại Táo Trắng

  • B1: Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  • B2: Tư vấn và báo giá dịch vụ dựa trên tình trạng máy.
  • B3: Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và kiểm tra sau khi hoàn tất.
  • B4: Khách hàng kiểm tra lại lần nữa trước khi nhận máy.
  • B5: Thanh toán theo trao đổi thông tin trước đó, nhận phiếu BH.

Như vậy, chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin thay cụm nguồn Apple Watch tại cửa hàng Táo Trắng và các thông tin có liên quan. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẵn sàng có mặt phục vụ và tư vấn. Thời gian từ 09h00 sáng đến 19h30 tối mỗi ngày (trừ ngày lễ, tết). 

Ngoài dịch vụ thay nút nguồn, Cửa hàng Táo Trắng còn nhiều dịch vụ như: thay pin Apple Watch, vệ sinh Apple Watch, thay nút rung, nút nguồn, thay màn hình Apple Watch…. Dành cho bạn với mức giá tốt, bảo hành lâu dài. 

Trả lời