Sửa Lỗi Micro Apple Watch Không Hoạt Động: 8 Cách Đơn Giản

Micro trên Apple Watch không hoạt động? Một trải nghiệm không mấy dễ chịu, hãy tìm cách sửa lỗi micro Apple Watch trong 8 giải pháp dưới đây. Một số bản sửa lỗi có thể thành công nếu trường hợp mic của bạn không gặp lỗi quá “rắc rối”. 

Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp các tính năng hữu ích cho công việc, giải trí và sức khỏe người dùng. Bạn có thể thay thế nó cho iPhone trong một số trường hợp. Bạn có thể trả lời tin nhắn, yêu cầu Siri tìm kiếm thứ gì đó, nhận hoặc thực hiện cuộc gọi (chỉ phiên bản LTE)…

Nhiều tính năng trong số này yêu cầu micro hoạt động tốt. Nhưng nếu chúng không hoạt động, như bạn thấy, trải nghiệm của người dùng không thể bình thường như trước. à nếu gần đây bạn gặp phải sự cố với micro của Apple Watch. Hãy xem xét bài viết dưới đây để khắc phục cho trường hợp của mình. 

Apple Watch Series 8 và Ultra Gặp Sự Cố Về Micro?

sua-loi-micro-apple-watch

Gần đây, người dùng Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra đã gặp phải sự cố về micro. Lỗi xuất hiện trong ứng dụng Tiếng ồn khi bạn cố gắng đo mức độ tiếng ồn của môi trường. Hoặc nếu bạn đã đặt ứng dụng này tự động phát hiện và thông báo cho bạn về mức độ âm thanh của môi trường.  Đây là một sự cố về phần mềm. Và bạn có thể khởi động lại để giải quyết sự cố. 

8 Cách Sửa Lỗi Micro Của Apple Watch Không Hoạt Động

sua-loi-micro-apple-watch

Dưới đây là một số giải pháp sửa lỗi micro cho Apple Watch của bạn. Hãy thử và chia sẻ bên dưới cho Chúng tôi, cách nào mang lại hiệu quả cho bạn. Trường hợp, mọi thứ đều không khả dụng. Hãy tìm đến các trung tâm bảo hành (nếu còn hiệu lực) hoặc tùy chọn một cửa hàng Sửa chữa Apple Watch tại địa phương để kiểm tra. Sau đó, hãy chọn giải pháp phù hợp dựa trên tình trạng Apple Watch của mình. 

  • Cách 1: Tháo vỏ (phụ kiện bảo vệ) Apple Watch.
  • Cách 2: Vệ sinh Apple Watch, bụi bẩn có thể làm tắc nghẽn cổng âm thanh.
  • Cách 3: Kiểm tra kết nối Apple Watch với iPhone.
  • Cách 4: Cập nhật phần mềm cho cả hai thiết bị.
  • Cách 5: Ghép nối lại Apple Watch. 
  • Cách 6: Khôi phục cài đặt gốc cho Apple Watch.
  • Cách 7: Khởi động lại Apple Watch và iPhone.

Hướng Dẫn Cần Đọc:

Cách 8, là gợi ý tìm đến sự hỗ trợ của Apple. Nếu có lỗi sản xuất với thiết bị, Apple sẽ rất sẵn lòng sửa lỗi đó. Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn còn bảo hành. Và bạn có AppleCare hoặc AppleCare Plus, chi phí sửa chữa sẽ ở mức tối thiểu.  Một tùy chọn khác đáng cân nhắc, bạn có thể đến dịch vụ sửa chữa Apple Watch gần nhất hoặc tham khảo bài viết của chúng tôi về “Thay Micro Apple Watch Sr 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE (Cập Nhật 2023)”. 

Sau bước này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể giải quyết sự cố của mình. Và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Mọi thông tin luôn được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Trả lời