Sửa Apple Watch Series 4 Chuẩn Chất Lượng Tại Táo Trắng 

Nếu bạn loay hoay không biết nơi nào sửa Apple Watch series 4 chất lượng, đáng tin cậy. Táo Trắng, là một lựa chọn đáng cân nhắc mà bạn cần quan tâm và tham khảo. Dưới đây là một số thông tin dịch vụ Sửa chữa Apple Watch series 4 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Các Lỗi Thường Gặp Trên Apple Watch Series 4

sua-apple-watch-series-4

Apple Watch series 4, là một trong phiên bản đồng hồ thông minh của Apple, ra mắt cách đây khá lâu. Mặc dù được đánh giá là khá bền bỉ và sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, theo thời gian, Apple Watch series 4 dần xuất hiện các lỗi hư hỏng là điều khó tránh. Dưới đây là một số lỗi Apple Watch thường gặp: 

 • Chai pin Apple Watch, tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo.
 • Nút Digital Crown, nút nguồn không hoạt động.
 • Lỗi không kết nối Apple Watch với iPhone, iPad.
 • Apple Watch sập nguồn, bật không lên. 
 • Màn hình Apple Watch chảy mực, kẻ sọc dọc, ngang.
 • Hiển thị sai màu, màn hình bị tối, trắng đen.
 • Sạc Apple Watch không vào, chập chờn, không ổn định.
 • Mặt kính Apple Watch bị trầy, xước, nứt vỡ.
 • Apple Watch bị vô nước, hư hỏng linh kiện bên trong.
 • Loa, micro Apple Watch tắt tiếng, bị rè, giảm chất lượng.
 • Hư main, chip nguồn, nút rung bên trong Apple Watch.

Đa phần các lỗi trên đều khó có thể tự khắc phục ngay tại nhà. Bởi giải pháp sửa lỗi cần thay mới linh kiện bên trong. Điều này bạn cần có kinh nghiệm sửa đồng hồ Apple, và dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Một số lỗi kể trên không nằm trong chính sách bảo hành của Apple, và nếu sử dụng Apple Care+ bạn vẫn bị tốn phí. Bạn có thể tùy chọn gửi đến trung tâm bảo hành của Apple. Hoặc sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Watch S4 tại các Cửa hàng địa phương gần bạn nhất. Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Series 4 44mm Ở Nhà Có Hiệu Quả?

Sửa Apple Watch Series 4 Khi Nào? Giá Bao Nhiêu?

sua-apple-watch-series-4

Chúng tôi vẫn gợi ý cho bạn các giải pháp khắc phục cơ bản nếu Apple Watch bị lỗi. Ví dụ như khởi động lại Apple Watch, cài đặt lại (nhớ sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện). Ngắt kết nối sau đó thực hiện lại lần nữa. Kiểm tra cài đặt của cả hai thiết bị. Cập nhật phiên bản phần mềm mới cho cả iPhone và Apple Watch. Nếu bạn đã thử và không thành công! Đừng quá lo lắng, bạn vẫn còn dịch vụ Sửa Chữa Apple Watch của chúng tôi.

Chi phí sửa Apple Watch sr4 hoặc thay linh kiện bên trong Apple Watch tùy thuộc kiểu máy và loại linh kiện. Do đó, bảng giá chỉ mang tính tham khảo và không cố định. Có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Trung bình giá thay sửa Apple Watch là từ 350.000 đồng. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ). Miễn phí vệ sinh Apple Watch cơ bản + kiểm tra.

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch Series 4

sua-apple-watch-series-4

Có hai hình thức sử dụng dịch vụ. Một là đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra và thay sửa Apple Watch. Hai là sử dụng giao nhận 2 chiều, cửa hàng hỗ trợ phí. Bạn có thể trao đổi thông tin và nhận tư vấn dịch vụ qua Website hoặc Fanpage Táo Trắng. Ngoài ra, Chúng tôi có trang Fanpage Airpods Glab, cũng hỗ trợ tư vấn dịch vụ này!!

Kết…

Táo Trắng đã chia sẻ các thông tin có liên quan về dịch vụ Sửa Apple Watch cho bạn qua bài viết này. Bình luận bên dưới phản hồi hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp thắc mắc và phục vụ suốt tuần từ 09h sáng đến 19h30 tối (trừ ngày lễ, tết). 

Trả lời