So Sánh Pin Apple Watch 3 Và 4, Loại Nào “Nhỉnh” Hơn?

So sánh pin Apple Watch 3 và 4, loại nào có thời lượng pin “nhỉnh” hơn? Đánh giá chi tiết thời lượng pin của Apple Watch 3 và 4 giúp người dùng có thể chọn mua và hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình muốn sở hữu. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn loại pin theo đúng nhu cầu sử dụng.

So Sánh Thời Lượng Pin Apple Watch 3 Và 4 

so-sanh-pin-apple-watch-3-va-4

Apple Watch Series 3 chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2017. Trong khi Apple Watch Series 4 có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm 2018. Hai phiên bản này có nhiều sự khác biệt về thiết kế và tính năng. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn tập trung chia sẻ cho bạn nhiều hơn về thời lượng pin Apple Watch giữa 2 phiên bản này!

Apple Watch Series 3 và 4 có thời lượng pin trung bình lên đến 18 tiếng. Người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị trong vòng một ngày mà không cần sạc pin với những tác vụ thông thường. Trong trường hợp Apple Watch có kết nối LTE thì thời lượng pin của đồng hồ sẽ kéo dài không đến 8 tiếng.

Có thể bạn quan tâm: Pin AW Sr3 Sạc Bao Lâu Thì Đầy? Khi Nào Thay Pin Mới

Nhìn chung, so sánh thời lượng pin của Apple Watch 4 và 3 không có gì khác nhau. Mặc dù dung lượng pin Apple Watch trên mỗi kích thước không giống nhau. Nhưng đều có thời lượng pin sử dụng trong 1 ngày gần như bằng nhau. Vậy, làm thế nào để cải thiện thời lượng pin Apple Watch của hai phiên bản thông qua bảng so sánh này?

Hướng Dẫn Cải Thiện Thời Lượng Pin Apple Watch 3 Và 4

so-sanh-pin-apple-watch-3-va-4

Cách tốt nhất để cải thiện thời gian sử dụng pin của Apple Watch, chính là tắt các thông báo và làm mới ứng dụng ngầm không cần thiết. Đồng thời, thời gian làm việc “liên tục” mỗi ngày có thể khiến cho viên pin “xuống sức” nhanh chóng. Hãy dành một chút thời gian để Apple Watch có thể “thở”, đặc biệt là trong quá trình sạc pin.  

Thay pin Apple Watch? Nghe có vẻ lại, nhưng thực tế thay pin Apple Watch là một trong những cách giúp bạn khôi phục thời lượng pin của Apple Watch. Bởi sau một thời gian dài sử dụng, chắc hẳn pin sẽ bắt đầu lão hóa và thời gian sử dụng rút ngắn dần. Khi đó, chỉ có thay pin Apple Watch mới khắc phục được vấn đề của bạn. Một số lỗi pin Apple Watch như sạc không vào, sập nguồn khi còn pin. Tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo, thời gian sạc nhanh chậm bất thường. Là nguyên nhân chính mà bạn cần thay pin Apple Watch series 3 hoặc 4. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch (các phiên bản) giá rẻ, chất lượng. Đảm bảo bạn hài lòng và thoải mái khi trải nghiệm tại nơi đây. 

Trả lời