Pin Của Apple Watch 4 Sạc Như Thế Nào Đúng Cách?

Sạc pin của Apple Watch 4 như thế nào là đúng cách? Pin đóng vai trò quan trọng trong việc dự trữ năng lượng và truyền đi các bộ phận khác nhau trên đồng hồ. Do đó, sạc pin đúng cách giúp cho pin bền lâu và kéo dài tuổi thọ hơn. Dưới đây là một số cách giúp bạn bảo vệ pin của Apple Watch 4 trong quá trình sử dụng.

Sạc Pin Của Apple Watch 4 Đúng Cách

Pin-Cua-Apple-Watch-4

Để sạc pin đúng cách, bạn cần có bộ sạc chính hãng, chất lượng hoặc có thương hiệu. Để đảm bảo tương thích và quá trình sạc diễn ra suôn sẻ cho đồng hồ của bạn. Bởi sử dụng bộ sạc kém chất lượng không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến hư pin, chai pin Apple Watch. Hoặc gây cháy nổ khi đang sạc. 

Bên cạnh đó, sạc nơi có nguồn nhiệt ổn định. Không nên sạc nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Sạc đúng theo hướng dẫn kèm theo khi mua đồng hồ. Ngoài ra, bạn theo dõi thời lượng pin Apple Watch để sạc pin đúng thời điểm. Đừng để cạn pin thường xuyên rồi mới sạc. Cũng không nên sạc khi Apple Watch vẫn còn pin 80%. Sạc pin Apple Watch ở mức 20 – 40% là hợp lý. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch 4 Giá Rẻ, Lấy Ngay Sau 45 Phút

Cách Tiết Kiệm Pin Của Đồng Hồ Apple Series 4

Pin-Cua-Apple-Watch-4

Bên cạnh sạc pin đúng cách, bạn cũng nên tiết kiệm pin Apple Watch bằng một số hướng dẫn hữu ích dưới đây. Pin Apple Watch bền lâu giúp tránh tình trạng chai pin, hư hỏng và thay mới thường xuyên. Thay pin Apple Watch, giải pháp khi pin có dấu hiệu hư hỏng, tụt pin nhanh. Hoặc lão hóa tự nhiên theo thời gian sử dụng. Chẳng hạn như sau:

  • Bật chế độ tiết kiệm pin Apple Watch.
  • Hạn chế sử dụng liên tục trong nhiều giờ.
  • Tắt ứng dụng, thông báo không cẩn thiết.
  • Giảm độ sáng màn hình trong 1 số trường hợp.
  • Vệ sinh Apple Watch để loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn.

Như vậy, Táo Trắng vừa gửi đến bạn thêm một bài viết hữu ích khi sử dụng Apple Watch series 4. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé!

Trả lời