Pin Apple Watch Series 2 Loại Nào Tốt Khi Thay Cho Đồng Hồ?

Pin Apple Watch series 2 loại 273 mAh, 3.77V (38mm) và 330mAh 3.77V (42mm) phù hợp thay pin cho đồng hồ khi cần thiết. Trong quá trình sử dụng thời gian dài, thay pin là điều không tránh khỏi ở các thiết bị điện tử. Bao gồm thay pin Apple Watch. Mẫu đồng hồ thông minh cao cấp được nhiều người dùng ưa thích hiện nay.

Pin Apple Watch Series 2 Loại Nào Tốt Khi Thay?

pin-apple-watch-series-2

Lõi pin Li-ion polymer thường dùng để thay pin Apple Watch series 2. Linh kiện pin đạt chuẩn chất lượng Châu âu. Đảm bảo an toàn cho thiết bị sau khi thay pin. Cụ thể là Apple Watch sử dụng sai cách như sạc pin, làm rơi, va đập mạnh, có thể làm hỏng hoặc chai pin. Và cần thay pin Apple Watch để khắc phục sự cố của bạn. Bạn thay pin Apple Watch trong các trường hợp như sau:

  • Thời gian sử dụng rút ngắn hơn so với ban đầu.
  • Phồng pin, hở cả vỏ bên ngoài đồng hồ.
  • Tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo.
  • Sập nguồn khi đang sử dụng, máy nóng.
  • Hiện tượng giật lag, bật không lên nguồn.

Các dấu hiệu này cho thấy rõ pin của đồng hồ Apple Watch đang gặp vấn đề và cần thay mới. Bạn không nên tiếp tục sử dụng Apple Watch đã chai pin. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong đồng hồ.

Thay Pin Apple Watch Giúp Ích Gì Cho Đồng Hồ Của Bạn?

pin-apple-watch-series-2

  • Giúp thời gian sử dụng đồng hồ lâu hơn và ít phải sạc nhiều lần.
  • Đảm bảo các bộ phận, linh kiện bên trong được hoạt động tốt.
  • Giảm nguy cơ chai pin, sập nguồn, nóng máy khi đang sử dụng.
  • Tránh được những nguy cơ gây nổ pin, hư hỏng linh kiện. 

Thực tế, dù bạn có giữ gìn cẩn thận đồng hồ đến mấy. Thì pin Apple Watch không hư hỏng vì thói quen sử dụng hay các va chạm khác. Nhưng cũng phải thay vì tuổi thọ lão hóa theo thời gian. Đó là điều không thể tránh khỏi ở bất kỳ thiết bị điện tử nào. Và Apple Watch cũng không thể tránh khỏi quy luật đó.

Xem thêm: Apple Watch Có Thay Pin Được Không? Và Dấu Hiệu Thay Pin

Pin Apple Watch Series 2 Thay Ở Đâu Thì Tốt Tại Hồ Chí Minh?

Nếu bạn ở khu vực Hồ Chí Minh, Táo Trắng là địa điểm lý tưởng cho bạn ghé thăm. Trải nghiệm dịch vụ khác biệt mà Cửa hàng cung cấp từ chất lượng đến hình thức phục vụ. Cửa hàng thay pin Apple Watch series 2 nói riêng. Và thay pin Apple Watch nói chung với giá phải chăng, chuẩn chất lượng. Quy trình nhanh gọn, chuẩn xác bởi bàn tay kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Hỗ trợ trang thiết bị hiện đại và công đoạn tư vấn, báo giá kỹ lưỡng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng!

Trả lời