Phân Biệt Vệ Sinh Cơ Bản Và Nâng Cao Apple Watch (Táo Trắng)

Phân biệt vệ sinh cơ bản và nâng cao Apple Watch tại Táo Trắng, giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Có thể bạn biết đến “vệ sinh đồng hồ Apple Watch” qua những bài viết hướng dẫn, nhưng chưa bao giờ nghe nói đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này? Liệu chúng có thật sự cần thiết và có gì khác nhau trong mỗi gói dịch vụ mà Táo Trắng cung cấp? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây. 

Phân Biệt Vệ Sinh Cơ Bản Và Nâng Cao Apple Watch: Sự Khác Nhau

phan-biet-ve-sinh-apple-watch

Thực tế, mọi người đều có nhu cầu làm sạch các thiết bị của một cách kỹ lưỡng. Đặc biệt là khi chúng có giá trị không hề nhỏ. Cụ thể ở đây là các sản phẩm của Apple. Chúng là những thiết bị có khoản đầu tư khá lớn khi bạn muốn sở hữu. Từ iPhone, iPad, Macbook, AirPods đến Apple Watch. Và cụ thể ở đây chúng ta sẽ đề cập đến chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của bạn. 

Apple Watch, là chiếc đồng hồ thông minh, có nhiều phiên bản và thiết kế khác nhau qua từng dòng máy. Sở hữu phụ kiện dây đeo được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như vải, da, silicon, nhựa, cao su. Bên trong Apple Watch là những chi tiết nhỏ mà mắt thường khó nhìn thấy. Và dễ bỏ qua khi chúng bị bám bẩn. Và tại Táo Trắng, phương pháp vệ sinh Apple Watch sẽ phân loại theo từng loại. Cũng như tình trạng đồng hồ nhằm hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra sau khi vệ sinh. 

GÓI VỆ SINH APPLE WATCH CƠ BẢN

Áp dụng cho hầu hết các Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8 và Apple Watch SE (1,2). Phương pháp vệ sinh: sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn. Gói bao gồm kiểm tra chức năng cơ bản cho máy.

GÓI VỆ SINH APPLE WATCH NÂNG CAO

phan-biet-ve-sinh-apple-watch

Áp dụng cho hầu hết các Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8 và Apple Watch SE (1,2). Phương pháp vệ sinh: sử dụng dụng cụ vệ sinh đồng hồ Apple Watch chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn sâu bên trong. Làm sạch các chi tiết nhỏ như loa, micro, màn hình,…. Với kỹ thuật và chuyên môn cao hơn.

Chúng tôi sẽ dựa trên thông tin và hình ảnh mà bạn cung cấp để kiểm tra. Và chọn phương pháp vệ sinh phù hợp nhất. Để tránh những phát sinh không đáng có gây tổn hại cho Apple Watch. Hoặc bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Phân Biệt Vệ Sinh Cơ Bản Và Nâng Cao Apple Watch: Giống Nhau

phan-biet-ve-sinh-apple-watch

Dịch vụ vệ sinh Apple Watch, trở thành xu hướng phổ biến và phát triển trong thời gian tới. Bởi thiết bị của bạn cần chăm sóc và bảo dưỡng để hoạt động tốt hơn. Điều đó giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí Sửa chữa hoặc nâng cấp mà chưa thật sự cần thiết. Bên cạnh đó, vệ sinh đồng hồ thông minh Apple Watch còn giúp bạn phòng tránh các bạn viêm nhiễm về tay khi đeo.  Hơn thế nữa, ngày nay Apple Watch không chỉ là một thiết bị dùng để xem giờ. Mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu mỗi khi diện ra đường. Do đó, một chiếc Apple Watch bẩn có thể làm mất thẩm mỹ và giảm giá trị. Đừng để điều đó ảnh hưởng đến bạn.

Bảng Giá Vệ Sinh Cơ Bản Và Nâng Cao Apple Watch

Chi phí đã bao gồm phí công, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Bạn có thể trao đổi thông tin để nhận báo giá chính xác tại thời điểm muốn sử dụng. Thông tin liên hệ trên Website taotrang.vn, hotline 088 803 88 03 và Fanpage Táo Trắng. ***Bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo:

Như vậy, Táo Trắng đã giải thích cho bạn cách phân biệt hai gói vệ sinh cơ bản và nâng cao cho Apple Watch. Hãy bình luận bên dưới bài viết ý kiến của bạn? Và nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ đến Chúng tôi!!

Trả lời