Phân Biệt 3 Loại Dán Màn Hình iPad Trước Khi Bạn Sử Dụng

Nếu bạn đang có ý định dán màn hình iPad, thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này. Thông tin dưới đây giúp bạn phân biệt và lựa chọn tốt hơn cho nhu cầu của mình. Sở hữu một thiết bị công nghệ đắt tiền, chẳng hạn như iPad. Việc tân trang ngay từ lúc mới mua là điều dễ hiểu. Một miếng dán màn hình ít tốn kém nhưng giúp bảo vệ chiếc máy tính bảng khỏi các trường hợp trầy xước không mong muốn! 

Có 3 loại miếng dán màn hình iPad thông dụng hiện nay và một trong số đó đang có sẵn tại Táo Trắng. Cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ dán kính cường lực và PPF iPad. Vậy 3 loại này có gì khác nhau? Tất cả sẽ được giải thích qua bài viết này!

Dán Kính Cường Lực iPad

dan-man-hinh-iPad

Hầu hết mọi người đều khá quen thuộc với miếng dán màn hình loại này. Dán kính cường lực iPad có khả năng bảo vệ tốt. Giảm thiểu tối đa các va chạm, rơi rớt, cấn, đè dẫn đến bể màn hình iPad. Gồm có 2 loại nhám và trong suốt. Và hầu hết mọi người đều chọn dạng trong suốt để chất lượng hiển thị hình ảnh và màu sắc. 

Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy nhất sau khi dán màn hình kính cường lực. Màn hình iPad sẽ trở nên dày cộm hơn. Gây ảnh hưởng đến các thao tác cảm ứng trên màn hình. Điều đó có thể liên quan đến chất lượng sản phẩm kính bạn đang sử dụng. Hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng. 

Dán Màn Hình iPad Paper Like

dan-man-hinh-iPad

Miếng dán có bề mặt phủ nhám, mịn và mỏng vừa đủ để không khiến màn hình hiển thị sai màu sắc. Sử dụng miếng dán màn hình iPad loại này có thể giúp bạn trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng kèm theo bút như Apple Pencil. Thế nhưng, miếng dán bảo màn hình Paper Like, không phải là giải pháp lý tưởng cho tình trạng rơi rớt hoặc va chạm, mặc dù nhẹ. Chúng chỉ có thể làm tốt ở mức độ như hạn chế trầy xước, vân tay và bụi. 

Dán Màn Hình PPF Cho iPad

dan-man-hinh-iPad

PPF là một loại miếng dán film gồm nhiều lớp, mỏng nhưng đàn hồi. Giúp bảo vệ thiết bị của bạn tốt nhất, đặc biệt là ở cả 2 bên viền của thiết bị. Ưu điểm của loại này chính là khả năng tự phục hồi nếu thiết bị bị trầy xước nhẹ chỉ sau một thời gian ngắn. Hơn thế nữa, miếng dán màn hình PPF iPad chống bám vân tay tốt, hạn chế tình trạng ố vàng sau thời gian dài sử dụng.

Cũng giống như miếng dán Paper Like, PPF cũng không bảo vệ tốt màn hình khi xảy ra tình trạng rơi rớt. Nếu bạn muốn thiết bị của mình luôn trong trạng thái an toàn. Việc sử dụng kết hợp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Một tổ hợp có thể xảy ra như dán kính cường lực iPad + dán PPF. Hoặc dán màn hình Paper Like + dán PPF. Như vậy, có thể đáp ứng điều kiện sử dụng tốt hơn cho người dùng. Các gói dịch vụ vệ sinh iPad, chẳng hạn như Táo Trắng. Cửa hàng chuyên cung cấp đặc biệt các gói combo vệ sinh iPad với mức chi phí tiết kiệm cho bạn. 

Nên Lựa Chọn Loại Nào Cho Nhu Cầu Sử Dụng Của Bạn?

Để đưa ra thêm lý do lựa chọn một bộ dán bảo vệ màn hình cho iPad của bạn. Một số bài viết có liên quan tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nên lựa chọn loại nào còn phụ thuộc nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn mua các dòng iPad màn hình lớn để phục vụ cho công việc. Thì tốt nhất nên dán kính cường lực và dán PPF iPad để đảm bảo trạng thái tốt nhất cho thiết bị của mình. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng cho các nhu cầu thông thường. Có lẽ một trong hai dịch vụ riêng lẻ như dán PPF iPad đã đủ dùng cho bạn. 

Với những thông tin chia sẻ đến từ Táo Trắng, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về các loại miếng dán màn hình iPad. Và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình! Đừng quên theo dõi Cửa hàng chúng tôi thông qua Website www.taotrang.vn hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé!

Trả lời