Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Mục Tiêu Di Chuyển Trên Apple Watch

Nếu bạn không hiểu mục tiêu di chuyển trên Apple Watch của mình hoạt động như thế nào? Nên đặt ở mức nào? Và cách hoàn thành các mục tiêu của bạn? Có thể nói mục tiêu di chuyển, giống như một động lực, một target mà bạn phải hoàn thành. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn làm chủ các mục tiêu di chuyển trên Apple Watch của mình

Mục Tiêu Di Chuyển Trên Apple Watch Là Gì?

muc-tieu-di-chuyen-tren-apple-watch

Mục tiêu di chuyển trên Apple Watch, nói  một cách đơn giản để hình dung bạn có thể “đốt cháy” bao nhiêu calo thông qua vận động mỗi ngày. Mục tiêu di chuyển của bạn tạo thành 3 vòng. Vòng 1: hoạt động. Vòng 2: tập thể dục. Vòng 3: đứng. Bạn có thể thêm mục tiêu di chuyển trên Apple Watch của mình vào hầu hết mặt (giao diện) màn hình trên đồng hồ. Hoặc hiển thị mục tiêu đó trên màn hình chính iPhone của bạn dưới dạng một tiện ích.

Xem Thêm: Chế Độ Năng Lượng Thấp Trên Apple Watch Và Cách Sử Dụng (Bật/Tắt)

Cách Thay Đổi Mục Tiêu Di Chuyển Apple Watch Của Bạn

muc-tieu-di-chuyen-tren-apple-watch

  • B1: Khởi chạy ứng dụng Hoạt động trên Apple Watch.
  • B2: Sau đó cuộn xuống cuối màn hình.
  • B3: Chạm vào “Thay đổi mục tiêu”.
  • B4: Đặt mục tiêu Di chuyển của bạn.

Bạn có thể chuyển đổi đơn vị đo lường. Bằng cách khởi chạy ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của mình và điều hướng đến Bài tập > Đơn vị đo lường. Ngay từ lần đầu, bạn có thể gặp khó khăn khi hoàn thành các mục tiêu này trên Apple Watch. Hãy điều chỉnh nó phù hợp với thời gian và thể chất của bạn. Đừng cố gượng ép nó, mục đích ban đầu của ứng dụng này là cải thiện sức khỏe mỗi ngày của bạn theo cách phù hợp nhất. Vì thế không có lý do gì để cố gắng hoàn thiện mà không thoải mái cả!

Xem Thêm: Bạn Nên Mua Apple Watch Kích Cỡ Như Thế Nào?

Apple Watch có thể cung cấp một mục tiêu có thể đạt được dựa trên một số yếu tố như tuổi tác. Bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu này và không lâu nữa Đồng hồ của bạn sẽ bắt đầu đề xuất tăng mục tiêu cho bạn. Có một số cách gợi ý để bạn đặt mục tiêu  trên Apple Watch. Nếu bạn không coi mình là người năng động. Thì bạn có thể nghĩ đến việc đi bộ 30 phút mỗi ngày hoặc bất kỳ bài tập thể dục đơn giản nào mà bạn có thực hiện.

Bạn Có Thể Tắt Mục Tiêu Trên Apple Watch Của Mình Không?

muc-tieu-di-chuyen-tren-apple-watch

Bạn không thể tắt mục tiêu di chuyển. Nhưng bạn có thể bỏ qua bằng cách tắt thông báo. Để thực hiện việc này, hãy khởi chạy ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và điều hướng đến Hoạt động và chọn “Tắt thông báo” ở đầu trang.

Xem Thêm: Cách Tìm Apple Watch Bị Lạc: Hướng Dẫn Từng Bước

Apple Watch có thể là một thiết bị đeo tay hỗ trợ người dùng trong các vấn đề cải thiện sức khỏe thông qua theo dõi hoạt động. Hoặc mục tiêu di chuyển như trong bài viết đã chia sẻ trước đó. Apple Watch thậm chí có thể phát hiện ngã và gọi các dịch vụ khẩn cấp cho bạn. Hãy xem các thủ thuật và mẹo khác về Apple Watch của chúng tôi trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Ngoài tin tức, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, chăm sóc, bảo dưỡng, thay pin và sửa chữa Apple Watch.

Trả lời