Khi Nào Nên Dán Và Không Nên Dán PPF Apple Watch Series 7?

Dán PPF Apple Watch Series 7, giải pháp bảo vệ toàn diện cho màn hình Apple Watch trước sau, mặt lưng và cạnh viền. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, dán PPF có tác dụng không mong muốn. Do đó, người dùng thường hiểu lầm dán PPF có thể ảnh hưởng đến thiết bị. Cùng tìm hiểu để giải đáp những thắc mắc đó của bạn trong bài viết dưới đây. 

Khi Nào Nên Dán PPF Cho Apple Watch Series 7?

dan-apple-watch-series-7

Công dụng của miếng dán PPF (Là viết tắt của Paint Protection Film), bảo vệ mặt trước (màn hình), mặt sau (mặt lưng) và cạnh viền. Hạn chế những rủi ro không mong muốn như trầy xước, bể nứt do làm rơi hay va chạm nhẹ. Ngoài ra, miếng dán có khả năng tự phục hồi các vết trầy, đảm bảo tính thẩm mỹ. Giữ nguyên thiết kế ban đầu của đồng hồ và đặc biệt là không tăng trọng lượng. Miếng dán PPF phù hợp cho những ai muốn bảo vệ đồng hồ của mình khỏi những tác động của môi trường như khói, bụi. Dễ dàng vệ sinh, chống bám vân tay hiệu quả. Và có thể tháo ra khi không sử dụng mà không ảnh hưởng đến thiết bị. 

Liên Quan: Hướng Dẫn Tối Ưu Cách Dán PPF Cho Đồng Hồ Apple Watch: Bảo Vệ Thiết Bị Khỏi Vết Trầy Xước Và Tác Động

Không Nên Dán PPF Cho Apple Watch Series 7 Khi Nào?

Miếng dán PPF khá mỏng, chúng chỉ có khả năng bảo vệ khỏi những va chạm nhẹ trong cuộc sống hằng ngày. Như khi bạn phải đụng hoặc quơ phải cánh cửa. Tuy nhiên, chúng không “vạn năng” đến mức. Có thể bảo vệ khỏi những “cú” rơi từ trên cao xuống, hay bị ngâm trong nước. Nếu bạn muốn bảo vệ Apple Watch khỏi những điều kể trên, PPF thật sự không phù hợp. 

Sau khi dán, Apple Watch có bị nóng lên khi sạc hay giảm độ hiển thị màn hình? Câu trả lời tùy thuộc vào chất lượng miếng dán và dịch vụ cung cấp. Trên thực tế, miếng dán PPF không ảnh hưởng đến mức như vậy. Chúng chỉ là 1 lớp fim mỏng bảo vệ, bạn có thể chọn những miếng dán có thương hiệu hoặc chất lượng tốt hơn cho màn hình. 

Dán PPF Có Ảnh Hưởng Đến Hoạt Động Của Apple Watch 7?

dan-apple-watch-series-7

PPF không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động của Apple Watch. Chúng chỉ là những phụ kiện bảo vệ, và ứng dụng khá rộng rãi hiện nay. Điều quan trọng là cách dán màn hình Apple Watch đúng cách và địa chỉ cung cấp dịch vụ cho bạn. 

Nếu bạn không đủ vật tư và tự tin khi thực hiện, dịch vụ dán PPF Apple Watch là lựa chọn tốt hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Chẳng hạn như Táo Trắng đang cung cấp dịch vụ dán màn hình cho Apple Watch. Giá chỉ từ 100.000 đồng (tùy kiểu máy). Cách dán màn hình Apple Watch có thể xem thêm chi tiết tại đây.

Bạn đã hiểu hơn về dán màn hình Apple Watch 7 rồi đúng không? Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này! Và đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức hữu ích trong thời gian tới nha. 

Trả lời