Khắc Tên Dây Đeo Apple Watch Theo Yêu Cầu Tại Táo Trắng

Dịch vụ khắc tên, biểu tượng (emoji), logo lên dây đeo Apple Watch tại Táo Trắng, độc đáo mang dấu ấn riêng, có thể chọn loại font chữ mà bạn muốn. Bên cạnh dịch vụ khắc tên, hình, logo trên AirPods, Táo Trắng còn mở rộng dịch vụ trên Apple Watch. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khi mong muốn chọn một sản phẩm, quà tặng. Đặc biệt cho mình, bạn bè và người thân. Dịch vụ khắc tên dây đeo Apple Watch là một nét cá nhân hoá, tạo thêm năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Các Dịch Vụ Khắc Tên, Hình, Logo Tại Táo Trắng

khac-ten-day-deo-apple-watch

Hiện nay, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ khắc tên, biểu tượng, hình, logo cho các sản phẩm. Cụ thể như AirPods, Apple Watch, Macbook, iPhone, iPad, Apple Pencil. Không chỉ có vậy, Táo Trắng còn nhận khắc theo số lượng lớn, dành cho doanh nghiệp, tổ chức làm quà tặng cho đối tác, nhân viên. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Dịch Vụ Khắc Tên Dây Đeo Apple Watch

khac-ten-day-deo-apple-watch

Quy trình thực hiện dịch vụ khắc tên dây đeo đồng hồ Apple diễn ra an toàn bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tỉ mỉ. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Giá dịch vụ khắc tên trên dây đeo đồng hồ Apple trung bình từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Tùy theo hình ảnh, kích thước và yêu cầu của khách hàng. Số lượng nhiều có giá ưu đãi hơn!

Với số lượng ít, chẳng hạn như khắc một dây đeo Apple Watch. Bạn có thể lấy ngay trong ngày, thời gian trung bình từ 20 đến 30 phút. Bao gồm làm sạch cơ bản bên ngoài giúp bạn. Bên cạnh đó, cửa hàng còn nhiều ưu đãi khác hàng tháng mà người dùng có thể quan tâm và tìm hiểu thêm.

Táo Trắng, cung cấp đa dạng dịch vụ dành cho sản phẩm Apple. Về mảng vệ sinh, chúng tôi có gói vệ sinh Airpods, vệ sinh Apple Watch, vệ sinh Macbook và các sản phẩm khác. Tương tự như vậy, dịch vụ thay sửa và làm đẹp cũng bao gồm các sản phẩm trên. Để dễ dàng chọn lựa mẫu và báo giá chính xác hơn. Bạn vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời