Đánh Giá Pin Apple Watch Cùng Các Mẫu Còn Lại

Tiêu chí đánh giá chất lượng pin Apple Watch.  Đâu là chiếc Apple Watch pin tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết Top 10 Apple Watch pin tốt tính tính đến thời điểm hiện tại được liệt kê dưới đây.

Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Pin Apple Watch

danh-gia-pin-apple-watch

Dung lượng pin Apple Watch: có đơn vị đo là mAh (miliampe giờ). Trên mỗi dòng sản phẩm Apple Watch, Apple đã cung cấp mức dung lượng pin khác nhau. Nhằm cải thiện thời lượng sử dụng pin cho những dòng Apple Watch mới. Gần đây nhất là Apple Watch series 8, SE (thế hệ 2) và Apple Watch Ultra. 

Thời lượng pin Apple Watch: là khoảng thời gian thiết bị có thể hoạt động trước khi cần sạc pin tiếp theo. Apple Watch (các phiên bản) có dung lượng pin khác nhau nên thời lượng pin cũng khác nhau.

Sạc pin Apple Watch (hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây): So với các thế hệ Apple Watch trước đó, Apple Watch series 7 và 8 đi kèm với Cáp USB-C bộ sạc nhanh từ tính của Apple Watch. Các kiểu Apple Watch khác cũ hơn sử dụng cáp sạc nhanh từ tính của Apple Watch. Hoặc có thể sử dụng bộ sạc MagSafe Duo. Hoặc đế sạc từ tính riêng của Apple Watch.

Có thể bạn quan tâm: Kiểm Tra Đồng Hồ Pin Apple Watch: Số Lần Sạc, Độ Chai Pin Và Thời Lượng

Top 10 Đồng Hồ Apple Watch Có Thời Lượng Pin Tốt 2023

danh-gia-pin-apple-watch

Tính đến thời điểm hiện nay, Apple Watch có hơn 10 mẫu đồng hồ thông minh. Bao gồm Apple Watch Gen 1, Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE (thế hệ 1 và 2). Apple Watch Ultra

Trung bình thời lượng pin Apple Watch Series và SE là 18 giờ đồng hồ trong 1 lần sạc. Với các thao tác cơ bản như nghe gọi, nhắn tin, phát nhạc, và theo dõi tập luyện. Riêng Apple Watch Ultra là dòng có thời lượng pin “trâu” nhất. Sở hữu thời lượng pin lên đến 60 giờ chỉ với một lần sạc. Với điều kiện bạn sử dụng tiết kiệm năng lượng (Low Power Mode). Bình thường, đồng hồ Apple Watch Ultra siêu bền có thể đạt tới 36 giờ. Như vậy, Apple Watch Ultra là mẫu đồng hồ có thời lượng pin tốt nhất trong các mẫu còn lại. 

Apple Watch series 7 và 8 trở đi cải thiện thời gian sạc pin. Giúp người dùng rút ngắn được 30 phút, cho thời gian sử dụng nhanh hơn. Trải nghiệm với chip xử lý mạnh mẽ và hiệu năng tốt. Để giữ gìn cho các thiết bị bền lâu hơn, người dùng nên tránh sạc qua đêm. Vừa sạc vừa sử dụng, và ưu tiên sử dụng bộ sạc chính hãng và nơi có nguồn nhiệt ổn định. 

Trên đây là một số thông tin tổng hợp giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng Apple Watch đang có mặt trên thị trường. Hy vọng bạn có thể chọn mua sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của mình. Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ như thay pin Apple Watch hay Sửa chữa Apple Watch. Vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé!

Trả lời