Đánh Giá Pin Apple Watch 5 Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Đánh giá pin Apple Watch 5: thời gian sử dụng trong vòng 24 tiếng hoặc ít nhất 18 tiếng nếu dùng nhiều tính năng cùng một lúc. Mất 2 ngày mới sạc 1 lần. Sở hữu dung lượng pin khá “tốt”, đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản người dùng. Vậy, pin Apple Watch 5 có tốt không? Giá thay pin Apple Watch 5 là bao nhiêu?

Đánh Giá Pin Apple Watch 5 Có Tốt Không?

danh-gia-pin-apple-watch-5

Apple Watch 5 là phiên bản đồng hồ thông minh sở hữu thời lượng pin trung bình 18 giờ sử dụng. Tuy nhiên, tính năng “Always on Display” tiêu hao khá nhiều năng lượng, khoảng 30% trong một ngày sử dụng của đồng hồ. Do đó, bạn có thể tắt nếu không cần thiết. Với các chức năng thông thường như nghe-gọi, nhắn tin. Apple Watch có thể sử dụng 2 ngày mới sạc 1 lần. 

Giá Thay Pin Apple Watch Series 5 Của Bạn?

Một số trường hợp pin Apple Watch bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn phải thay pin Apple Watch để duy trì hoạt động của đồng hồ và khắc phục tình trạng trên. Các dấu hiệu nhận biết cơ bản như tụt pin nhanh, chai pin, hiện tượng pin ảo. Cụ thể hơn là trường hợp phồng pin, hoặc thời gian sử dụng rút ngắn hơn nhiều so với ban đầu.

Pin Apple Watch 5 có thể xuống cấp do tuổi thọ (thời gian sử dụng). Hoặc bị tác động bởi các yếu tố như môi trường tiếp xúc (hóa chất, chất lỏng) thường xuyên. Thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng là giải pháp lý tưởng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thay mới. 

Giá thay pin Apple Watch trung bình là 650.000 đồng. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Kiểm tra và vệ sinh Apple Watch miễn phí! Bạn có thể tham khảo bảng giá thay pin cho Apple Watch tại Cửa hàng Táo Trắng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch series 1,2,3,4,5,6,7,8 và SE (1,2). Quy trình chuẩn 6 bước nhanh – gọn – chuẩn xác. Đảm bảo bạn hài lòng về chất lượng và giá cả.

Địa Chỉ Thay Pin Apple Watch Tại Táo Trắng 

danh-gia-pin-apple-watch-5

Táo Trắng, 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10 là địa chỉ của Cửa hàng. Tại đây, mọi dịch vụ đều theo chuẩn bảng giá. Bao gồm phí công và linh kiện thay thế. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác! Linh kiện thay thế chất lượng và an toàn. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn. Liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng để biết thêm thông tin.

Táo Trắng Cung Cấp Các Dịch Vụ:

  • Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook, AirPods.
  • Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook, AirPods.
  • Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook, AirPods.
  • Phụ Kiện Tai Nghe, Điện Thoại (case, skin dán, dây đeo…).

Trên đây là thông tin dịch vụ cũng như đánh giá pin Apple Watch 5 mà Táo Trắng muốn gửi đến bạn. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website taotrang.vn bạn nhé!

Trả lời