Dán PPF Macbook Pro Bảo Vệ Full Màn Hình Trước Sau Siêu Bền

Dán PPF Macbook Pro là miếng dán nhằm trang trí, bảo vệ, loại bỏ các bụi mịn trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, miếng dán còn có công dụng phục hồi vết trầy xước nhẹ. Đó là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh Macbook Pro của bạn. Đón xem phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ dán PPF Macbook Pro.

Dán PPF Macbook Pro hay Macbook Air Là Gì?

dan-ppf-Macbook-Pro

Film dán Macbook Pro là miếng dán nhằm mục đích bảo vệ Macbook khỏi bụi bẩn, mồ hôi, dấu bám vân tay. Và thậm chí là các vết trầy xước nhẹ. Giữ cho vẻ ngoài Macbook luôn mới như ngày đầu tiên. Khi dán PPF Macbook, bạn có thể tùy chọn 6 bộ phận của máy: 

  • Dán đế PPF Macbook: miếng dán có chất liệu tốt, sử dụng bền lâu. Tuy sử dụng trong thời gian dài. Nhưng khi tháo lắp không để lại keo dính cũng như bất kỳ hư tổn nào trên bề mặt.
  • Dán PPF bảo vệ màn hình Macbook: là điều rất rất cần thiết và quan trọng. Chúng có độ trong suốt cao và không ảnh hưởng đến độ hiển thị, màu sắc và thao tác mượt mà hơn.
  • Khung bàn phím Macbook: được thiết kế đo chuẩn theo từng kiểu máy Macbook Pro, hay Macbook Air. Đảm bảo độ nhạy cảm ứng và bền lâu cho trackpad của bạn.

Có Nên Dán Film PPF Cho Macbook Pro?

dan-ppf-Macbook-Pro

Nhiều người cho rằng dán màn hình có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị. Nhưng điều đó chưa hẳn! Có thể do miếng dán bạn đang sử dụng kém chất lượng. Hoặc do các tác động khác bên ngoài làm hỏng thiết bị của bạn. Thực tế, miếng dán bảo vệ màn hình Macbook như một chiếc khiên bảo vệ 24/24 chống lại các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến Macbook. Ngoài ra, chúng dễ dàng vệ sinh màn hình hơn. Giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng lâu dài. 

Sử Dụng Dịch Vụ Hay Tự Dán PPF Macbook Ngay Tại Nhà?

Câu trả lời là phụ thuộc vào nhu cầu và thời gian của bạn. Thông thường, bạn có thể mua miếng dán tại Cửa hàng và tự mình thực hiện nó. Nhưng nếu bạn quá bận rộn với công việc, và chắc rằng mình không khéo tay. Một dịch vụ vệ sinh Macbook, bao gồm dán PPF Macbook có thể giúp bạn. 

Táo Trắng, là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ này. Mặc dù một số nơi vệ sinh Macbook miễn phí cho bạn. Nhưng họ chỉ vệ sinh cơ bản bên ngoài, mà không giúp bạn xử lý bụi bẩn bên trong. Bất cứ khi nào bạn cần, Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn. 

Trả lời