Dán Màn Hình Macbook, Có Nên Sử Dụng Cho Macbook Không?

Khi nói đến câu hỏi “bạn có nên sử dụng dán màn hình Macbook của mình không”. Chúng tôi có thể đưa ra câu trả lời là có. Một trong những biện pháp bảo vệ và ít tốn kém nhất mà bạn có thể cho MacBook MacBook Air hoặc MacBook Pro mới của mình là miếng dán bảo vệ màn hình. Màn hình là bộ phận quan trọng nhất trên MacBook của bạn. Chúng chiếm hơn 50% chi phí sửa chữa nếu bị hỏng. Tại Táo Trắng, chúng tôi thực sự khuyên mọi người dùng nên sở hữu một miếng bảo vệ màn hình cho Macbook.

Bạn Có Nên Sử Dụng Bộ Bảo Vệ Màn Hình Trên Macbook Của Mình Không?

dan-man-hinh-macbook

Câu trả lời là có, bẹn nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình trên MacBook của mình. Nếu bạn có vỏ bọc MacBook cũng như miếng dán bảo vệ màn hình. Bạn lưu ý một trong những điểm khác biệt chính giữa hai loại này. Miếng dán bảo vệ màn hình yêu cầu quy trình ứng dụng chuyên sâu hơn. 

Quá trình này không khó và nếu bạn làm theo hướng dẫn này có thể tự dán bảo vệ màn hình MacBook cho mình.  Nhưng nó đòi hỏi sự tập trung và kiên nhẫn. Đó là lý do nếu bạn không có đủ thời gian và tự tin cho việc đó. Chúng tôi, Táo Trắng, có thể giúp bạn! Cung cấp dịch vụ dán bảo vệ màn hình Macbook riêng lẻ và trong gói combo dịch vụ vệ sinh Macbook (tiết kiệm chi phí hơn). Bài viết này bao gồm mọi thứ bạn cần để dán miếng bảo vệ màn hình MacBook đúng cách. Và một số tin tức có liên quan đến dịch vụ dán màn hình Macbook của Chúng tôi. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook

Hướng Dẫn Từng Bước Để Dán Miếng Bảo Vệ Màn Hình Macbook

dan-man-hinh-macbook

Mặt dù trông có vẻ khó khăn, nhưng hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó. Hãy đảm bảo rằng bạn làm theo từng bước trong hướng dẫn này! Nếu bạn muốn áp dụng miếng dán bảo vệ màn hình MacBook thành công.

Bước 1: Làm Sạch Màn Hình Của Bạn Bằng Khăn Đã Thấm Nhẹ Cồn 

Bước đầu tiên khi dán bảo vệ màn hình MacBook. Là đảm bảo màn hình của bạn hoàn toàn sạch sẽ. Sử dụng khăn mềm, sạch, không có xơ bông đã thấm nhẹ cồn hoặc nước ấm lau sạch hoàn toàn màn hình trước sau. 

Bước 2: Sử Dụng Băng Dính Để Loại Bỏ Các Hạt Bụi Còn Sót Lại

Bước này đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn. Nhấn băng dính loại bỏ hạt bụi trên màn hình ở bất kỳ vị trí nào. Đây là một trong những cách vệ sinh Macbook hiệu quả mà không làm hỏng màn hình.

Bước 3: Gắn Các Tab Căn Chỉnh Vào Bộ Bảo Vệ Màn Hình

Tìm các mẫu tab căn chỉnh, có trong gói miếng dán bảo vệ màn hình của bạn. Gắn chúng vào chính miếng dán bảo vệ màn hình. Sau đó, đặt bộ bảo vệ lên màn hình của bạn.

Bước 4: Căn Chỉnh Miếng Bảo Vệ Màn Hình Macbook, Macbook Air Và Pro

Hãy chú ý đến các cạnh và góc! Căn chỉnh miếng dán trên màn hình cho vừa vặn. Hãy nhớ lựa chọn miếng dán phù hợp kích thước màn hình. Mỗi miếng bảo vệ màn hình đều được thiết kế riêng cho từng mẫu MacBook khác nhau. 

Chẳng hạn, miếng bảo vệ màn hình MacBook Pro là 13 inch, trong khi kích thước màn hình MacBook Air là khác. Sau khi miếng bảo vệ của bạn được căn chỉnh hoàn hảo với màn hình của bạn. Hãy gắn các miếng dán căn chỉnh bằng cách gấp chúng quanh mép màn hình.

Bước 5: Bóc Lớp Trên Khỏi Miếng Dán Bảo Vệ Màn Hình Và Dán

Nhấc miếng bảo vệ màn hình từ dưới lên. Sau đó, từ từ dán theo chiều cố đính trước đó, để trọng lực bám vào miếng bảo vệ màn hình từ trên xuống dưới.

Bước 6: Sử Dụng Thẻ Cứng Để Loại Bỏ Mọi Bong Bóng Còn Sót Lại

Sử dụng bất kỳ mặt phẳng mỏng nhỏ nào như thẻ cứng của bạn. Để loại bỏ bong bóng khi dán bảo vệ màn hình.

Bước 7: Kiểm Tra, Điều Chỉnh Và Làm Sạch Màn Hình Macbook Lần Nữa

Kiểm tra các góc cân chỉnh đã đúng vị trí và bong bóng còn nổi lên không. Điều chỉnh cho phù hợp kích thước màn hình, và không cảm thấy cấn khi sử dụng. Cuối dùng, dùng khăn lau sạch màn hình Macbook.

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dán Màn Hình Macbook Không?

dan-man-hinh-macbook

Câu trả lời là tùy lựa chọn của bạn! Tại sao Chúng tôi lại nói như vậy? Dịch vụ dán màn hình cho thiết bị khá phổ biến với người dùng. Một trong số đó là dịch vụ dán màn hình Apple Watch, dán kính cường lực iPhone, iPad, và bao gồm dán màn hình máy tính Mac. 

Thực tế cho thấy, nhiều người tự hỏi “tại sao tôi có thể tự dán bảo vệ màn hình thì cần sử dụng dịch vụ làm gì?”. Dịch vụ phát triển theo xu hướng và sự phát triển ngày càng mở rộng của sản phẩm. Dịch vụ là lựa chọn tiết kiệm thời gian cho tuýp người bận rộn. Hầu hết các bạn đều không thể dành thời gian chăm sóc cho tất cả thiết bị của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ không chỉ bao gồm dán bảo vệ màn hình. Họ còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, làm sạch và dán PPF cho Macbook của bạn. 

Nếu bằng cách nào đó bạn đã xem đến cuối hướng dẫn này mà vẫn chưa có miếng bảo vệ màn hình, bạn còn chờ gì nữa? Chọn miếng bảo vệ màn hình phù hợp hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh Macbook của Chúng tôi, Táo Trắng. Liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng để đặt lịch tư vấn và kiểm tra. 

Trả lời