Dán PPF iPad Có Tác Dụng Gì? Và Bảng Giá Dịch Vụ

Nếu bạn đang tìm cách bảo vệ màn hình iPad to, đẹp của mình khỏi trầy xước hoặc chỉ để giảm độ chói, thì dán PPF iPad là cách nhanh chóng giúp bạn làm điều này. Đó là một quy trình đơn giản nhưng cần phải được thực hiện đúng cách. Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn và xem từng bước và tham khảo sử dụng dịch vụ dán PPF máy tính bảng iPad khi cần. 

Các Bước Hướng Dẫn Dán PPF Máy Tính Bảng Apple Của Bạn

dan-ppf-ipad

Đảm bảo vệ sinh tay sạch sẽ, sau đó làm sạch và vệ sinh iPad của mình. Sử dụng dung dịch tẩy rửa như cồn 70 độ hoặc có thể nước ấm. Dùng khăn đã thấm nhẹ các dung dịch này và lau nhẹ trên màn hình iPad. Bàn chải đánh răng lông mềm có thể giúp loại bỏ bụi còn sót lại.

Trước tiên, hãy bắt đầu dán miếng bảo vệ màn hình vào cạnh nút Home. Điều này sẽ giúp bạn có thêm điểm bắt đầu và vừa vặn hơn khi dán. Từ từ hạ thêm miếng bảo vệ vào vị trí. Có thể dùng bất kỳ mặt phẳng nhỏ nào như thẻ tín dụng của bạn. Để kéo thẳng miếng dán và xử lý các bong bóng. Giờ đây, bạn có thể dán PPF ngay tại nhà cho iPad của mình một cách nhanh chóng. 

Dán PPF iPad Có Tác Dụng Gì?

dan-ppf-ipad

iPad là phiên bản “lớn” của iPhone. Hầu hết các chức năng và hoạt động như một iPhone. Hoặc tương tự như một máy tính cá nhân siêu mini giúp bạn thực hiện các thao tác cơ bản như đánh máy văn bản. Gửi mail, thiết kế trên Ứng dụng có sẵn. Là một sản phẩm của Apple, giá trị của iPad không hề nhỏ. Vì vậy, việc bảo vệ màn hình cảm ứng khỏi trầy xước, móp méo hay bể nứt là cần thiết.

Chi phí thay sửa màn hình iPad có thể chiếm đến 50% tổng giá trị sản phẩm. Tất nhiên không một người dùng nào muốn điều đó xảy ra! Và cách tốt nhất là bảo vệ chúng ngay từ lúc mới mua. Một trong những cách bảo vệ đó bao gồm dán kính cường lực iPad. Và dán PPF mặt trước sau máy tính bảng iPad. 

Mang theo một chiếc iPad trong ví, ba lô. Hoặc cặp mà không có hộp đựng chỉ khiến bạn gặp rắc rối. Một bộ bảo vệ màn hình là thứ bắt buộc phải có. IPad của bạn sẽ va chạm với các vật dụng khác trong túi của bạn như chìa khóa, điện thoại. Và những thứ khác có thể và sẽ làm trầy xước màn hình iPad của bạn nếu nó không được bảo vệ. Ngay cả khi iPad của bạn không bao giờ rời khỏi cạnh bàn hay giường ngủ. Thì một cú rơi nhẹ xuống sàn có khả năng làm vỡ màn hình. Thêm một lớp bảo vệ bổ sung sẽ làm giảm đáng kể rủi ro này.

Nếu bạn là kiểu người cần những tiện ích mới nhất ngay khi chúng ra mắt, bạn sẽ thường xuyên thay đổi nâng cấp máy tính bảng của mình. Tuy nhiên, các vết trầy xước có thể làm giá trị khi bạn muốn bán nó và đổi sang một máy tính bảng iPad mới. Miếng bảo vệ màn hình PPF không chỉ đảm bảo rằng iPad của bạn luôn đẹp mà còn duy trì giá trị bán lại của nó.

Sử Dụng Dịch Vụ Dán PPF Có Phải Là Ý Hay?

dan-ppf-ipad

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian cho việc chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị của mình. Đặc biệt trong thời gian bận rộn trong những dịp cuối năm, lễ hay bất kỳ sự kiện nào. Thời gian có lẽ là thứ bạn muốn dành cho những việc quan trọng hơn. Mặc dù, dán PPF iPad có thể làm ngay tại nhà. Nhưng sử dụng dịch vụ dán PPF iPad cũng là một giải pháp lý tiếng giúp bạn tiết kiệm 30 phút trong ngày.

Tốt hơn nên sử dụng nó trong các combo dịch vụ để tiết kiệm tối đa chi phí hơn. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh iPad hiện có tại Cửa hàng Táo Trắng. Họ cũng cấp gói dịch vụ bao gồm vệ sinh iPad, dán kính cường lực và dán PPF iPad của bạn chỉ với giá từ 360.000 đ. Chi phí có thể khác nhau tùy dòng máy sử dụng. 

Tại Sao Nên Dán PPF iPad Tại Táo Trắng?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này giá tốt! Ngay cả khi bạn sử dụng riêng lẻ, chúng vẫn có mức giá khá ưu đãi dành cho iPad của bạn. Bảng giá dịch vụ vệ sinh iPad bao gồm điều đó, bạn có thể quan sát ngay giao diện chính của Website Cửa hàng. 

Dán bảo vệ màn hình như PPF có thể giảm mức độ thiệt hại cho thiết bị của bạn. Bộ bảo vệ iPad là một khoản đầu tư tuyệt vời để giữ cho máy tính bảng của bạn luôn sạch sẽ, hoạt động tốt và không bị hư hại. Nếu bạn quyết định rằng nó phù hợp với mình. Bước tiếp theo là chọn bộ bảo vệ iPad tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Dán kính cường lực iPad: Những loại miếng dán bảo vệ màn hình này có thể không mềm như PPF.

Nhưng khả năng chịu va chạm cho thiết bị của bạn. Kết hợp kính cường lực và PPF là bộ đôi bảo vệ hoàn hảo cho màn hình iPad của bạn. 

Dán PPF: Những miếng dán bảo vệ này mang lại cho màn hình iPad của bạn cảm giác như trên giấy, không có cảm giác cấn khi sử dụng. Độ trong suốt cao và thao tác mượt mà hơn. 

Bảng Giá Dịch Vụ Dán PPF iPad Pro, iPad Mini, iPad Air

DÒNG MÁY

COMBO 01
( VỆ SINH + DÁN CƯỜNG LỰC)

COMBO 02
(VỆ SINH + PPF + DÁN CƯỜNG LỰC)

IPAD MINI 2 ,3 ,4 ,5 ( 7.9 inch )

200.000đ360.000đ
IPAD MINI 6 ( 8.3 inch )280.000đ450.000đ
IPAD AIR 1, 2 ( 9.7 inch )200.000đ360.000đ
IPAD AIR 3 (10.5 inch )200.000đ360.000đ
IPAD AIR 4 ,5 (10.9 inch)280.000đ450.000đ
IPAD GEN 5 , 6 ( 9.7 inch )200.000đ360.000đ
IPAD GEN 7 , 8 ,9 (10.2 inch)280.000đ450.000đ
IPAD PRO (9.7 inch)280.000đ450.000đ
IPAD PRO (10.5 inch)280.000đ450.000đ
IPAD PRO (11 inch)280.000đ450.000đ
IPAD PRO (12.9 inch)280.000đ450.000đ

Bạn có thể cân nhắc đến các khoản đầu tư cần thiết cho những thiết bị thông minh của mình như iPad, iPhone. Quy trình dán PPF (như trên) khá đơn giản nhưng cũng dễ mắc sai lầm nếu bạn làm không đúng cách. Nếu không đủ tự tin và thời gian cho việc đó. Hãy cân nhắc đến Chúng tôi và sử dụng dịch vụ như một sự đảm bảo tốt hơn cho sản phẩm của bạn. Liên hệ Website hoặc Fanpage Táo Trắng bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ và tư vấn!

Trả lời