Dán PPF Cho Macbook Air, Macbook Pro Chống Vân Tay, Bám Bụi

Dán PPF cho Macbook từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dùng! Là một ba bảo bối bảo vệ màn hình và mặt sau Macbook khỏi các vết trầy xước hiệu quả, đơn giản và ít tốn kém chi phí. Bạn có thể tự dán PPF ngay tại nhà nếu đủ sự khéo léo và tỉ mỉ. Nếu không, hãy cân nhắc đến Chúng tôi, dịch vụ dán PPF Macbook Air, Macbook Pro, Táo Trắng dành cho bạn!

Bạn Có Nên Sử Dụng Dán PPF Cho Màn Hình Macbook Không?

dan-ppf-cho-macbook

Khi nói đến câu hỏi “bạn có nên sử dụng bộ bảo vệ màn hình trên MacBook của mình không”. Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác. Bởi tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng và chất lượng của miếng dán. Nếu bạn là người muốn giữ cho những thiết bị đắt tiền của mình luôn trong trạng thái tốt nhất. 

Dán PPF Macbook là một trong những việc làm cần thiết. Ngược lại, bạn không muốn miếng dán màn hình làm cản trở quá trình trải nghiệm và độ hiển thị màn hình, thì có thể là không đối với bạn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy miếng dán PPF thật sự không làm giảm độ sắc nét màn hình Macbook như bạn nghĩ, trừ khi đó là hàng kém chất lượng. 

Miếng dán PPF có độ trong suốt cao, chống bám vân tay, bụi bẩn hiệu quả. Bên cạnh đó, miếng dán còn có khả năng phục hồi vết trầy xước nhẹ. Như tôi đã nói đến trong phần trên, bạn có thể tự mua sản phẩm về dán. Hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh Macbook để hỗ trợ bạn làm điều này. Họ là những chuyên gia tỉ mỉ trong việc chăm sóc thiết bị của bạn.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dán PPF Cho Màn Hình Macbook Air, Macbook Pro 

dan-ppf-cho-macbook

Một trong những biện pháp bảo vệ và ít tốn kém nhất mà bạn có thể có cho MacBook, MacBook Air hoặc MacBook Pro mới của mình. Là miếng dán bảo vệ màn hình. Cụ thể ở đây là miếng dán PPF! Màn hình được cho là bộ phận quan trọng nhất trên MacBook của bạn. Là một trong những bộ phận có chi phí sửa chữa nhiều nhất nếu bị hư hỏng. Tại Táo Trắng, chúng tôi thực sự khuyên mọi chủ sở hữu MacBook nên bảo vệ “khoản đầu tư” của họ bằng một miếng bảo vệ màn hình.

Nếu bạn có vỏ bọc MacBook cũng như miếng dán bảo vệ màn hình. Bạn  sẽ muốn lưu ý rằng một trong những điểm khác biệt chính giữa hai loại này. Là miếng dán bảo vệ màn hình yêu cầu quy trình ứng dụng chuyên sâu hơn. Hầu hết các nắp và hộp sẽ gắn vào ngay. Trong khi các miếng dán bảo vệ màn hình MacBook và MacBook Pro yêu cầu một quy trình chi tiết hơn. Quá trình này không khó và nếu bạn làm theo hướng dẫn. Nhưng nó đòi hỏi sự tập trung và kiên nhẫn.

Gói dịch vụ vệ sinh Macbook của Chúng tôi  bao gồm mọi thứ bạn cần để dán miếng bảo vệ màn hình MacBook đúng cách. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm miếng dán PPF của Chúng tôi và tự thực hiện theo hướng dẫn từng bước này để cài đặt thành công miếng bảo vệ màn hình MacBook hoặc MacBook Pro của riêng mình. 

Có thể bạn quan tâm: Dán Màn Hình Macbook, Có Nên Sử Dụng Cho Macbook Không?

Hướng Dẫn Bán PPF MacBook hoặc MacBook Pro Của Bạn

dan-ppf-cho-macbook

  • Bước 1: Làm sạch hoàn toàn màn hình bằng khăn lau đã thấm nhẹ cồn.
  • Bước 2: Sử dụng khăn mềm, không xơ bông để lau sạch màn hình.
  • Bước 3: Sử dụng băng dính loại bỏ bụi để loại bỏ các hạt bụi còn sót lại.
  • Bước 4: Gắn các Tab căn chỉnh vào Bộ bảo vệ màn hình.
  • Bước 5: Căn chỉnh miếng bảo vệ màn hình và đính kèm miếng dán căn chỉnh.
  • Bước 6: Bóc lớp 1 khỏi miếng dán bảo vệ màn hình và dán.
  • Bước 7: Loại bỏ bụi bị mắc kẹt trong bong bóng bằng băng dính bụi.
  • Bước 8: Sử dụng thẻ cứng để loại bỏ mọi bong bóng còn sót lại.
  • Bước 9: Bóc lớp 2 và đảm bảo rằng bạn đã bóc các tab căn chỉnh lại.
  • Bước 10: Lau lần cuối bộ bảo vệ màn hình MacBook hoặc MacBook Pro.

Nếu bằng cách nào đó bạn đã xem đến cuối hướng dẫn này mà vẫn chưa dán được màn hình Macbook của mình, bạn còn chờ gì nữa? Chọn dịch vụ vệ sinh Táo Trắng của Chúng tôi để MacBook Air hoặc MacBook Pro của bạn được bảo vệ! Liên hệ hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng để biết thêm chi tiết. 

Trả lời