Dán PPF Apple Watch Series 4 Full Màn Hình, Mặt Lưng, Viền Giá Bao Nhiêu?

Dán PPF Apple Watch Series 4, giá bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều người dùng đang mong muốn sử dụng dịch vụ này. Để bảo vệ cho Apple Watch, nhiều người chọn các miếng dán bảo vệ màn hình, trong đó có dán PPF. Vậy dán PPF là gì và có công dụng ra sao? Có nên sử dụng miếng dán PPF cho Apple Watch của bạn hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thông tin nhé!

Dán PPF Apple Watch Như Thế Nào? Có Công Dụng Ra Sao?

dan-ppf-apple-watch-series-4

PPF (Paint Protection Film), một loại chất liệu film dùng để bảo vệ màn hình. Nhờ vào độ bền, khả năng chịu lực nhẹ và độ trong suốt cao, miếng dán PPF  thường được sử dụng để dán bảo vệ các thiết bị như Apple Watch. Khi sử dụng miếng dán PPF, bạn có cảm giác như đang sử dụng máy trần. Nhờ miếng dán có độ mỏng nhưng vẫn đảm bảo chống trầy xước và va chạm nhẹ. Ngoài ra, một số vết xước nhỏ trên miếng dán cũng có thể tự phục hồi sau 1 thời gian.

Liên Quan: Hướng Dẫn Tối Ưu Cách Dán PPF Cho Đồng Hồ Apple Watch: Bảo Vệ Thiết Bị Khỏi Vết Trầy Xước Và Tác Động

Cách Sử Dụng Miếng Dán PPF Cho Apple Watch Series 4

dan-ppf-apple-watch-series-4

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần vệ sinh thật sạch màn hình.
  • Bước 2: Cố định miếng dán và lột cắt bỏ 1 phần nhựa cứng.
  • Bước 3: Ướm thử các vị trí dán từ màn hình, lưng, khung viền.
  • Bước 4: Sau khi khớp với tất cả các vị trí, dùng thẻ cứng gạt miếng dán.
  • Bước 5: Khi dán xong, bạn lau lại một lần nữa để không dính bụi.
  • Bước 6: Bạn dùng máy sấy nhiệt để ôm khít miếng dán vào các vị trí.
  • Bước 7: Bạn cắt tỉa các chi tiết thừa (nếu có).
  • Bước 8: Loại bỏ các bọt khí nếu có.

Để dán được miếng dán PPF Apple Watch hoàn chỉnh. bạn cần cẩn thận và không để bụi bẩn bám vào miếng dán. Nếu bạn không đủ vật tư và thời gian thực hiện, cân nhắc sử dụng dịch vụ dán màn hình Apple Watch tại Cửa hàng Táo Trắng của chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn cần, có thể truy cập Website hoặc Fanpage Táo Trắng để biết thêm thông tin!

Dán PPF Apple Watch Series 4 Giá Bao Nhiêu? 

dan-ppf-apple-watch-series-4

Dán PPF Apple Watch Series 4 có giá trong khoảng từ 100.000 đồng. Thông thường bảng giá thường không cố định, tùy thuộc kiểu máy và chất liệu miếng dán. Để biết chi tiết giá tại thời điểm sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với Cửa hàng Táo Trắng. 

Dán PPF Có Làm Apple Watch Bị Nóng Khi Sử Dụng? Nhìn chung, sử dụng bất cứ vật liệu gì để ốp vào máy cũng sẽ làm thiết bị nóng lên. Tuy nhiên, miếng dán PPF có thể hạn chế hơn so với các vật dụng bảo vệ khác như ốp lưng Apple Watch. 

Xem thêm: Dịch Vụ Chăm Sóc, Phục Hồi Và Vệ Sinh Đồng Hồ Apple Watch, Táo Trắng

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về dán màn hình Apple Watch Series 4. Cũng như giá dịch vụ của loại hình này? Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết hữu ích trong thời gian tới. 

Trả lời